0n9 cho phép bạn mua Chìa khóa cấp phép đích thực cho Trò chơi và Phần mềm với mức chiết khấu

Bạn có phải là một game thủ đam mê? Mua trò chơi gốc thực sự có thể trở nên đắt đỏ trong thời gian dài hơn, với số lượng trò chơi được phát hành hàng năm. Đối với các sản phẩm phần mềm cũng vậy. Có thể có những trường hợp bạn muốn sử dụng một phần mềm trả phí nhưng chỉ trong một khoảng thời gian nhỏ. Đầu tư vào một giấy phép đầy đủ có thể trở nên tốn kém khi xem xét khối lượng công việc bạn sẽ làm với công cụ đó. Trong bài đăng này, chúng tôi đã nói về một dịch vụ nói về khóa cấp phép. 0n9 là một thị trường trực tuyến cho phép bạn mua khóa cấp phép cho trò chơi, hệ điều hành, phần mềm năng suất và văn phòng, cũng như tất cả các sản phẩm phần mềm khác với mức chiết khấu lớn.

Đánh giá trang web phần mềm 0n9

0n9.com là thị trường phần mềm trực tuyến cung cấp các khóa cấp phép Trò chơi và Phần mềm cho bạn với mức chiết khấu tốt nhất có thể. Không chỉ là trò chơi, bạn thậm chí có thể mua thẻ quà tặng, tư cách thành viên trò chơi và hơn thế nữa.

Quá trình phân phối giấy phép là tự phát và bạn nhận được mã kỹ thuật số trong vòng 10-30 phút kể từ khi đặt hàng. Với mỗi sản phẩm bạn đặt hàng, bạn có quyền truy cập vào hướng dẫn kích hoạt chi tiết để bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào khi đăng ký sản phẩm của mình.

Bây giờ nói về danh mục sản phẩm. 0n9 cung cấp game cho nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Steam, Origin, UPlay, PlayStation, PC,… Hai danh mục còn lại là Sản phẩm phần mềm và thẻ quà tặng.

Bạn có thể mua giấy phép phần mềm cho hệ điều hành, phần mềm năng suất cũng như thẻ quà tặng cho hầu hết các dịch vụ bao gồm Google Play và Apple iTunes. Ngoài thẻ quà tặng, bạn cũng có thể mua PlayStation và các thẻ thành viên cộng đồng game khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đăng ký của một năm với mức chiết khấu khoảng 30%.

Hầu hết các sản phẩm được cung cấp với mức giảm giá lớn. Giảm giá bắt đầu từ 15% và có thể lên đến 85% và thậm chí nhiều hơn nữa trong các đợt giảm giá như Thứ Sáu Đen. Thẻ quà tặng không có nhiều chiết khấu và hầu như có giá tương đương với giá trị thẻ quà tặng.

Bạn có thể duyệt qua các trò chơi dựa trên thiết lập trò chơi của mình và dễ dàng lọc kết quả. Ngoài ra còn có một tùy chọn để nhanh chóng tìm kiếm trò chơi hoặc phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Trước khi mua khóa cấp phép, hãy đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn ở khu vực của bạn. Tất cả các chi tiết đó có thể được tìm thấy trên 0n9 một cách dễ dàng.

Thanh toán và hoàn lại tiền

Thanh toán bằng 0n9 thật dễ dàng và an toàn. Trang web hỗ trợ rất nhiều phương thức thanh toán bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và nhiều phương thức khác. Nếu bạn mua nhầm sản phẩm, 0n9 cung cấp dịch vụ trả lại và hoàn lại tiền một cách dễ dàng. Bạn đủ điều kiện để được hoàn lại tiền nếu bạn chưa đổi khóa cấp phép trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua. Bạn không thể đăng ký hoàn lại tiền nếu giấy phép đã được đổi và kích hoạt.

Danh sách yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi nào đó không có sẵn với 0n9, bạn có thể yêu cầu trò chơi đó. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được phản hồi cho yêu cầu của mình với sự sẵn có dự kiến ​​của sản phẩm được yêu cầu.

Bạn có thể sử dụng mã phiếu giảm giá của họ: TWC60, TWC20, TWC10 để tận dụng giảm giá 60% , 20% và 10% cho tất cả các đơn đặt hàng. Thích   Mã giảm giá GIẢM GIÁ 60% : CD-KEY TWC60 Minecraft Win10 Edition

0n9.com là một thị trường tuyệt vời để mua các khóa cấp phép xác thực cho các trò chơi và sản phẩm phần mềm. Nó được sử dụng bởi hàng nghìn người dùng. Dịch vụ này rất dễ sử dụng và cung cấp mã kích hoạt ngay trong email của bạn. Theo dõi các ưu đãi và bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền cho các mã giấy phép. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký nhận bản tin để được cập nhật về các ưu đãi đang diễn ra và sắp tới.