AnyTrans sẽ truyền nội dung không dây giữa Android và Windows

Chuyển các tập tin giữa các thiết bị thuộc hai hệ sinh thái khác nhau là một trong những điều khó thực hiện nhất. Có những công cụ cho phép bạn làm như vậy, nhưng thường chậm chạp và không hoạt động trong hầu hết thời gian. Nhưng công cụ mà chúng ta đang nói đến trong bài đánh giá này là một công cụ thay đổi hoàn toàn trò chơi. AnyTrans là một Trình quản lý iPhone, Android và Đám mây. Nó cho phép bạn truyền tệp trên các thiết bị một cách liền mạch và qua nhiều kênh khác nhau. Nó rất dễ sử dụng và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ nói về các tính năng của nó liên quan đến Trình quản lý thiết bị Android.

Đánh giá Trình quản lý Android AnyTrans

AnyTrans trong bản cập nhật gần đây đã mang đến các tính năng cho phép người dùng Android chuyển nội dung từ điện thoại sang máy tính của họ. Bạn có thể chuyển hầu hết mọi thứ và điều đó quá không dây. Công cụ này rất dễ cài đặt, nó có thể được tải xuống và cài đặt trên Windows hoặc ứng dụng web có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần bất kỳ cài đặt nào.

Chúng tôi đã thử sử dụng ứng dụng Windows gốc và không gặp phải sự cố kết nối nào. Để thiết lập kết nối không dây, hãy cài đặt ứng dụng AnyTrans trên điện thoại của bạn cũng như trên PC. Sau đó kết nối cả hai thiết bị vào cùng một mạng không dây, bạn cũng có thể sử dụng điểm phát sóng di động. Mở AnyTrans trên điện thoại của bạn và quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Truyền nội dung không dây giữa Android, Windows, iPhone

Nếu không có mạng không dây, bạn có thể kết nối thiết bị qua cáp USB. Đảm bảo rằng bạn đã bật gỡ lỗi USB trên thiết bị của mình để kết nối thành công.

Quản lý thiết bị

Sau khi kết nối, chương trình sẽ hiển thị thông báo chào mừng và bạn sẽ có thể truy cập tất cả các loại nội dung trên thiết bị của mình. Bạn có thể xem ảnh, nhạc, video, danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, lịch, tài liệu, ứng dụng, tệp APK và tệp nén.

Công cụ này cho phép bạn duyệt nội dung của điện thoại và xem trước bất kỳ tệp nào khi nó có sẵn trên máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng hiện có trên máy tính của mình để xem trước bất kỳ tệp nào. Tính năng này rất hữu ích khi bạn chỉ muốn xem tệp chứ không muốn chuyển chúng. Giao diện giống như trình khám phá tệp thực sự rất hữu ích khi bạn đang điều hướng qua nội dung trên điện thoại của mình.

Nói về cách chuyển tệp, bạn có thể sử dụng tùy chọn Nội dung sang Máy tính để chuyển hàng loạt tệp từ điện thoại của mình. Một danh mục để chuyển có thể được chọn và nội dung sẽ được sao chép vào máy tính của bạn. Hoặc bạn có thể chọn từng tệp và di chuyển chúng vào máy tính của mình.

Một tính năng nổi bật khác của công cụ này là khả năng truy cập tin nhắn và nhật ký cuộc gọi. Bạn có thể xuất toàn bộ tin nhắn hoặc nhật ký cuộc gọi ở định dạng HTML hoặc txt. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể xuất danh bạ và lịch của mình ở định dạng CSV hoặc HTML. Công cụ này rất tiện dụng khi bạn muốn sao chép danh bạ của mình sang thiết bị khác ngay lập tức. Bạn cũng có thể thêm và chỉnh sửa danh bạ trên thiết bị của mình, các chi tiết như tên và số có thể dễ dàng thay đổi.

AnyTrans hỗ trợ giao tiếp theo cả hai hướng; các tệp từ máy tính của bạn cũng có thể được tải lên thiết bị của bạn. Chọn bao nhiêu tệp bạn muốn và chúng sẽ tự động được xếp vào các danh mục dự định và chuyển đến thiết bị của bạn.

Android Mover

Android Mover là một tính năng đặc biệt dành cho người dùng muốn chuyển nội dung từ điện thoại Android cũ sang Android hoặc iPhone mới. Tính năng này cung cấp hai chế độ iOS cho Android và Android cho Android. Bạn có thể kết nối hai điện thoại với máy tính của mình và chọn một chế độ thích hợp để chuyển toàn bộ nội dung của điện thoại này sang điện thoại khác.

Đây là một hành động một cú nhấp chuột và không yêu cầu bất kỳ cấu hình hoặc thiết lập nào. Sử dụng công cụ này, bạn cũng có thể khôi phục bản sao lưu iTunes hoặc iCloud vào điện thoại Android của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn chuyển nội dung từ iPhone cũ sang thiết bị Android mới.

Trình tải xuống phương tiện

AnyTrans đi kèm với video chính thức và trình tải xuống phương tiện. Nó hỗ trợ các trang web phổ biến khác nhau bao gồm YouTube, SoundCloud, Vimeo, Ted, Jamendo và Dailymotion. Trình tải xuống phương tiện có thể được sử dụng để tải xuống video và sau đó chuyển chúng vào điện thoại của bạn.

Trình tải xuống cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau bao gồm cả định dạng video và âm thanh. Trình quản lý tải xuống cũng có sẵn để quản lý các tệp đã tải xuống trước đó.

AnyTrans là một công cụ bắt buộc phải có nếu bạn thường xuyên di chuyển tệp giữa điện thoại và máy tính. Nó hoạt động với cả thiết bị Android và iOS và hoàn thành công việc rất nhanh chóng. Thêm vào đó, giao diện người dùng trực quan và rõ ràng khiến nó thậm chí còn tốt hơn.

Định giá

Một giấy phép của AnyTrans có thể khiến bạn mất khoảng 39,99 đô la. Hoặc bạn có thể đăng ký giấy phép gia đình cho phép bạn cài đặt công cụ này trên tối đa năm máy tính với giá 59,99 đô la. Tải xuống AnyTrans từ trang web chính thức của nó và ngạc nhiên trước các tính năng mà nó cung cấp.