Audials One Review: One Stop Video and Audio Converter cho Windows

Tất cả chúng ta đều thích nghe nhạc, xem video trực tuyến. Mặc dù phát trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng với hầu hết nội dung bị khóa theo dịch vụ đăng ký, có vẻ như không dễ dàng để có được những gì bạn muốn. Hôm nay, chúng ta đang nói về Audials One . Đó là một phần mềm có thể ghi lại các bản ghi âm thanh và video chất lượng cao. Phần tốt nhất là nó là một máy ghi âm hợp pháp.

Đánh giá Audials One 2018

Audials One là một phần mềm khổng lồ tích hợp bất cứ thứ gì liên quan đến âm nhạc, video và chuyển đổi các định dạng phương tiện truyền thông. Nó theo dõi hàng nghìn đài phát thanh, theo dõi các video phát trực tuyến trên Amazon Prime video và Netflix, đồng thời nhận các bảng xếp hạng, đĩa đơn, album hoặc các bản discographies hoàn chỉnh của các ngôi sao yêu thích của bạn

Lưu ý:  Phần mềm Audials chỉ được sử dụng để ghi các luồng và chuyển đổi tệp tuân thủ luật bản quyền của Hoa Kỳ và quốc tế. Bạn phải kiểm tra luật pháp ở quốc gia của mình nếu bạn được phép ghi lại. Mặc dù bạn chỉ nên sử dụng nó cho mục đích cá nhân.

Ghi âm nhạc & phim từ Internet

Ứng dụng có thể ghi âm từ hơn 100.000 đài phát thanh Internet ở các định dạng phương tiện phổ biến bao gồm (MP3, AAC, WMA, v.v. Bạn cũng có thể nghe từng đài này bằng cách tìm yêu thích của mình hoặc tìm nghệ sĩ, ban nhạc hoặc thể loại yêu thích của bạn bằng cách tìm kiếm .

Khi bạn sử dụng, nó sẽ khởi động các đề xuất âm nhạc tự động phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể tìm các đài dựa trên vị trí theo quốc gia, khu vực, thành phố hoặc đài phát thanh địa phương. Nó cũng có thể ghi âm nhạc phát trực tuyến từ Spotify. Nó cũng hỗ trợ Podcast và Music TV. Dịch vụ đằng sau Audials cung cấp các bảng xếp hạng âm nhạc mới nhất cho mọi thể loại bao gồm video nhạc, nhạc phim, lịch sử và danh sách phát.

Khi nói đến phát trực tuyến video, nó có thể quay video clip với chất lượng cao từ phát trực tuyến video từ Amazon và Netflix. Nó có một cách để vượt qua phương tiện không được bảo vệ và được bảo vệ khỏi Internet và lưu nó trên PC của bạn. Nếu bạn yêu thích Bộ phim dài tập, nó có thể tải xuống toàn bộ các phần sau đó lưu từng tập riêng lẻ.

Audials One: Ultimate Media Converter

Đi kèm với phần mềm này là công cụ chuyển đổi phương tiện hỗ trợ 85 định dạng tệp và 84 cấu hình thiết bị. Nó có thể sao chép và lưu trữ nhạc từ video, audiobook, podcast, phim, DVD, v.v. Đặc trưng:

  1. Converter - Chuyển đổi âm thanh và video
  2. Sao chép Dvd - Sao chép DVD được bảo vệ và không được bảo vệ

Nếu bạn có thể quen với giao diện này, bạn có thể sử dụng nó như một Media Center. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc và phát trực tuyến hoặc tải phim xuống bất cứ lúc nào bạn muốn.

Audials Music Zoom: Đây là một tính năng đáng nói. Audials có tính năng thu phóng âm nhạc dựa trên AI. Nó tạo ra một bản đồ sâu, vô hạn của các vì sao, được sắp xếp theo các thể loại âm nhạc. Bạn có thể phóng to và khám phá thêm.

Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm âm nhạc và nó sẽ ngay lập tức phóng to bạn về phía các nghệ sĩ của bạn trên thiên hà này như nhìn bản đồ. Bạn có thể khám phá âm nhạc và nghệ sĩ tương tự ở khu vực xung quanh. Tùy thuộc vào mức độ nổi tiếng của một nghệ sĩ, họ sẽ xuất hiện sớm hơn và lớn hơn so với những người khác. Bạn có thể sử dụng chuột và bánh xe để phóng to.

Giao diện người dùng

Khi bạn đã tải xuống từ trang chủ của nó , bạn sẽ thấy rằng phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng và bao gồm một công cụ chuyển đổi mà chúng ta vừa nói đến. Đặt quá nhiều thứ vào một nơi dẫn đến một giao diện rất phức tạp, sẽ mất một thời gian để mọi người làm quen với nó . Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây đã cải thiện nó rất nhiều. Giờ đây, bạn nhận được một tìm kiếm trung tâm cho mọi thứ, công cụ trung tâm của họ,  Audials Generation 2018 , sẽ cung cấp các biểu đồ Audials mới và gửi bản tin cho cùng một bản tin.

Sau đó, bạn có những điều ước âm nhạc . Bạn có thể thêm danh sách các bài hát bạn muốn nghe và lưu, đồng thời công cụ sẽ theo dõi thông qua hàng nghìn đài phát thanh và dịch vụ của nó.

Đây là yêu thích của tôi vì hai lý do. Đầu tiên, quá trình tìm kiếm rất nhanh và kết quả cho danh sách mong muốn của bạn gần như ngay lập tức. Thứ hai, các tìm kiếm tương tự giúp bạn khám phá thêm về lựa chọn của mình.

Bây giờ, khi nói đến ghi âm nhạc, bạn cần biết một số điều. Đầu tiên, là bạn có thể ghi và cắt các bài hát , và thứ hai, bạn luôn có thể chọn tốc độ bit tốt nhất vì chúng được trả trước trên các kênh phát trực tuyến. Bạn cũng có thể chọn ghi toàn bộ đài hoặc thiết lập X số bản nhạc để ghi.

Podcasters sẽ thích nó. Phần mềm cho phép bạn đăng ký podcast yêu thích của mình, chỉnh sửa bản ghi hiện có, chuẩn hóa âm lượng, chỉnh sửa thẻ, thuộc tính, v.v. Vì vậy, nếu bạn từng sao chép chúng vào bất kỳ thiết bị nào của mình, nó sẽ có sẵn thông tin thích hợp thay vì dữ liệu vô nghĩa.

Nó đi kèm với một trình chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn loại bỏ tất cả các phần thừa của tệp và cung cấp các công cụ gần với những gì audacity phải cung cấp.

Khi nói đến cài đặt, bạn sẽ có được một cảm giác tuyệt vời. Như thể các anh chàng đã nghĩ mọi thứ từ góc độ người tiêu dùng. Ngay từ các chủ đề cho mạng đến quản lý các dịch vụ âm nhạc đến ghi âm tùy chỉnh vào Thẻ ID3 để xuất các tùy chọn và những gì không. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem các cài đặt đó và định cấu hình nó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phần mềm cung cấp tích hợp Lưu trữ đám mây cho Truy cập mọi nơi.

Cuối cùng, phần mềm đã được tối ưu hóa cho giao diện Windows 10. Nó cung cấp Windows 10 Fluent Design cùng với nhiều chủ đề sáng tối. Hiệu suất không phải là vấn đề trong quá trình sử dụng của tôi và mặc dù nó có thể hoạt động trong nền quay phim liên tục, tác động là rất nhỏ.

Sau khi sử dụng nó trong vài ngày, tôi có thể tự tin giới thiệu phần mềm này. Nó xứng đáng với số tiền bỏ ra và bạn không cần phải xem bất kỳ dịch vụ hoặc phần mềm nào khác để tìm nhạc và video trực tuyến. Bạn có thể mua nó từ trang chủ chính thức của nó tại đây .