Các VPN tốt nhất cho Windows hiện tại

Windows cho đến nay vẫn là hệ điều hành nổi tiếng nhất, nhưng sự phổ biến của nó khiến nó dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng. Nếu bạn là người dùng Windows, bạn cần lưu ý rằng hệ điều hành của bạn là mục tiêu chính của tin tặc và thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ PC của bạn. Ngoài ra, Windows 10 có nhiều vấn đề về quyền riêng tư. Ví dụ: Windows 10 sử dụng quảng cáo tích hợp và đồng bộ hóa dữ liệu với các máy chủ của Microsoft để mang đến cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa hơn, nhưng những tính năng này có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Cách tốt nhất để người dùng Windows bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của họ là đầu tư vào một VPN hiệu quả. VPN thiết lập một kết nối internet an toàn, vì vậy dữ liệu của bạn được mã hóa và chuyển qua các máy chủ của VPN, giúp giữ an toàn trước các bên thứ ba. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điền cho bạntrên các VPN tốt nhất cho Windows ngay bây giờ .

VPN tốt nhất cho Windows 10

Vì hầu hết các cuộc tấn công phần mềm độc hại và tin tặc nhắm mục tiêu vào người dùng Windows - đơn giản vì đây là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất - điều quan trọng là phải sử dụng các công cụ đáng tin cậy để giữ an toàn khi trực tuyến với tư cách là người dùng Windows. Một trong những công cụ giúp bạn thực hiện điều này là VPN đáng tin cậy có thể giúp kết nối internet của bạn an toàn hơn rất nhiều . VPN bảo vệ hiệu quả quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, do đó che giấu hoạt động duyệt web của bạn và gán cho bạn một địa chỉ IP khác để bảo vệ sự ẩn danh của bạn khi trực tuyến.

Tuy nhiên, người dùng Windows cần hiểu rằng không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau. Có rất nhiều VPN dành cho người dùng Windows, nhưng không phải tất cả chúng đều lý tưởng. 7 dịch vụ VPN này đã được thử nghiệm rộng rãi và đều là những VPN đáng tin cậy cho người dùng Windows.

1] ExpressVPN

ExpressVPN là một VPN được xếp hạng hàng đầu ở hầu hết mọi danh mục và là một trong những VPN tốt nhất hiện có cho người dùng Windows 10. Ứng dụng Windows VPN của họ cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng và có mã hóa OpenVPN, giúp nó cực kỳ an toàn. ExpressVPN có mạng lưới máy chủ rộng khắp ở 94 quốc gia và được biết đến với kết nối tốc độ cao và tốc độ tải xuống. Điều này làm cho nó lý tưởng cho việc chia sẻ tệp P2P và phát trực tuyến HD. VPN này cũng hoạt động với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính và rất xuất sắc trong việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn khu vực. Cho dù bạn muốn xem chương trình Netflix mới nhất bị chặn ở quốc gia của bạn hay tải xuống một số tệp torrent lớn, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người dùng Windows nào.

ExpressVPN rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật với mã hóa AES-256 cao cấp và chính sách không ghi nhật ký. Một nhược điểm là chúng chỉ cho phép bạn kết nối ba thiết bị. Dịch vụ bắt đầu từ $ 6,67 mỗi tháng, vì vậy nó không phải là lựa chọn rẻ nhất hiện có. Tuy nhiên, mức độ riêng tư, dễ sử dụng và bảo mật rất xứng đáng. Có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể thử nghiệm nó mà không gặp rủi ro.

2] NordVPN

Đối với người dùng Windows đang tìm kiếm mức độ bảo mật cao nhất với ngân sách tiết kiệm, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Dịch vụ bắt đầu từ 2,99 đô la mỗi tháng nhưng không tiết kiệm về bảo mật. NordVPN có một hệ thống mã hóa kép độc đáo, chuyển sang mã hóa 2048-bit và bổ sung thêm các cấp độ bảo mật cho dữ liệu của bạn. Nó cũng có chính sách không ghi nhật ký, mạng lưới hơn 5.000 máy chủ và bảo vệ chống rò rỉ DNS.

Ứng dụng Windows tương đối chi tiết nhưng vẫn đủ đơn giản để người dùng mới thiết lập. Nó cũng có kết nối và tốc độ tải xuống tốt, đồng thời có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến và nội dung bị giới hạn địa lý. NordVPN cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cho mỗi người dùng và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

3] CyberGhost VPN

CyberGh  có một VPN khác là một lựa chọn tốt cho người dùng Windows với ngân sách tiết kiệm Rất dễ cài đặt và thiết lập trên Windows, đồng thời rất thân thiện với người dùng và dễ dàng điều hướng. Nó có tốc độ cao, truyền phát video HD tốt và có thể bỏ chặn Netflix và nhiều trang web phát trực tuyến khác. CyberGhost bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa cấp độ quân sự 256-bit AES và không lưu trữ nhật ký.  

Tuy nhiên, nó mới hơn một số VPN khác trong danh sách của chúng tôi và có mạng máy chủ nhỏ hơn. CyberGhost có thể bỏ chặn Netflix nhưng không đáng tin cậy bằng một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. CyberGhost cũng cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cho mỗi tài khoản. Dịch vụ bắt đầu từ 2,75 đô la mỗi tháng và có bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày.

4] IPVanish

Một tùy chọn VPN tuyệt vời khác cho người dùng Windows là IPVanish , có một ứng dụng Windows 10 đáng tin cậy và rất dễ sử dụng. IPVanish cung cấp tốc độ cao và mã hóa AES 256-bit qua OpenVPN để đạt được các tiêu chuẩn cao về quyền riêng tư và bảo mật. Nó cũng có chính sách không ghi nhật ký, bảo vệ rò rỉ DNS, băng thông và torrent không giới hạn.

IPVanish cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến mượt mà, mặc dù một số máy chủ của họ không hoạt động tốt với Netflix hoặc Hulu. Đây cũng không phải là một trong những lựa chọn rẻ hơn, với các gói hàng tháng bắt đầu từ 10 đô la mỗi tháng và các gói hàng năm bắt đầu từ 6,49 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày trong trường hợp bạn quyết định đó không phải là lựa chọn tốt nhất của mình.

5] VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn tốt cho người dùng Windows. Dịch vụ này có ứng dụng Windows 10 an toàn, dễ thiết lập và điều hướng. Nó có tốc độ cao, điều này làm cho nó tuyệt vời để phát trực tuyến và tải xuống, đồng thời có thể dễ dàng bỏ chặn các trang web như Netflix, Hulu hoặc BBC iPlayer.

Một vấn đề là chính sách ghi nhật ký của VyprVPN tuyên bố rằng họ lưu trữ địa chỉ IP, địa chỉ VyprVPN và nhật ký kết nối của bạn trong tối đa 30 ngày. Nó cũng không phải là một trong những nhà cung cấp rẻ hơn, với gói Cơ bản bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng và gói Premium của nó bắt đầu từ $ 6,67 mỗi tháng.

6] Surfshark

  • Mặc dù Surfshark là nhà cung cấp VPN mới hơn với mạng máy chủ nhỏ hơn, nhưng đây cũng là một lựa chọn đáng tin cậy để bảo mật PC Windows của bạn. Bản dùng thử miễn phí Surfshark VPN cung cấp mã hóa mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký và có công tắc ngắt trong trường hợp VPN của bạn bị ngắt kết nối. Nó cũng xuất sắc trong việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, bao gồm Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Một lợi ích khác là Surfshark cho phép bạn kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích, vì vậy cả gia đình bạn có thể sử dụng một tài khoản. Nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. 

7] Tấm chắn điểm phát sóng

Hotspot Shield có trụ sở tại Hoa Kỳ và cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Cả hai phiên bản đều có tốc độ và bảo mật cao, mặc dù phiên bản trả phí có nhiều tính năng hơn. Dịch vụ này có độ bảo mật cao, với mã hóa AES-256 qua OpenVPN và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn nhưng giữ nhật ký kết nối. 

Ứng dụng Windows trực quan và dễ dàng cho người mới bắt đầu thiết lập và sử dụng, nhưng nó thiếu một số tính năng nâng cao như công tắc ngắt hoặc khả năng theo dõi băng thông. Phiên bản trả phí bắt đầu ở mức 2,49 đô la mỗi tháng cho gói hàng năm và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Lời kết

Mặc dù Windows là hệ điều hành bị tin tặc nhắm đến nhiều nhất, nhưng tin tốt là có rất nhiều VPN có sẵn để bảo vệ PC Windows của bạn. Bất kỳ VPN nào mà chúng tôi đã thảo luận đều là những lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Windows. Việc quyết định tính năng nào quan trọng nhất đối với bạn là do bạn. Cài đặt VPN là một cách tuyệt vời để bảo mật PC Windows của bạn, vì vậy chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử một trong những dịch vụ này.