Cách bỏ chặn Netflix ở các khu vực khác nhau

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video tốt nhất cung cấp nội dung tốt nhất trên internet. Tuy nhiên, Netflix cũng hạn chế nội dung đối với nhiều quốc gia theo hợp đồng của họ với nhà sản xuất. Hệ thống của Netflix theo dõi người dùng dựa trên IP của họ, vì vậy ngay cả khi bạn là tài khoản ở Hoa Kỳ, nó sẽ chặn nội dung nếu vị trí hiện tại của bạn khác. Đó là nơi bạn cần PrivateVPN . Nó được xây dựng đặc biệt để bỏ chặn Netflix ở các khu vực khác nhau và cho phép người dùng truy cập tất cả nội dung ngay cả khi bạn có một địa điểm thực tế bên ngoài Hoa Kỳ.

Bỏ chặn Netflix bằng PrivateVPN

PrivateVPN cung cấp một VPN được xây dựng tùy chỉnh cho Netflix. Nó cho phép bạn truy cập vào danh mục đầy đủ các bộ phim và chương trình truyền hình của Hoa Kỳ. Bạn có thể chọn phát trực tiếp ở chế độ HD và cũng có thể truy cập bằng nhiều tài khoản. Ngoài Hoa Kỳ, bạn cũng có thể chọn bất kỳ IP quốc gia nào khác và truy cập nội dung chỉ có sẵn cho khu vực đó.

PrivateVPN cung cấp IP được mua trực tiếp từ các nhà cung cấp dịch vụ chuyển tuyến. Nó sử dụng  máy chủ mạng chất lượng cao  (HQN) để đảm bảo tốc độ không phải là vấn đề. Nó cũng đảm bảo rằng tài khoản của bạn vẫn an toàn. Lợi thế đáng kể nhất của việc sử dụng PrivateVPN là họ có các máy chủ hoạt động cho mọi quốc gia. Nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách sử dụng PrivateVPN với Netflix

Sau khi bạn mua dịch vụ đăng ký, hãy tải xuống phần mềm cho windows hoặc nếu bạn đang sử dụng nó trên điện thoại của mình, hãy tải xuống ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản bạn đã tạo khi mua nó. Bước tiếp theo là định cấu hình máy chủ dành riêng cho Netflix. Nhấp vào menu thả xuống và chọn một máy chủ có đề cập đến Netflix.

Khi bạn chọn, hãy nhấp vào kết nối và nó sẽ kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, đồng thời tiết lộ địa chỉ IP. Đăng bài này, bạn có thể mở Netflix trên trình duyệt hoặc ứng dụng và nó sẽ hiển thị nội dung chỉ có ở Hoa Kỳ. Bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến các video bị hạn chế đó ngay lập tức. Tôi đã thử điều này, và nó hoạt động. Ảnh chụp màn hình ở trên cho thấy Flash trong tìm kiếm chỉ giới hạn ở khu vực Hoa Kỳ. Tài khoản tôi đang sử dụng ở đây không phải từ Hoa Kỳ.

Trải nghiệm của tôi khi sử dụng PrivateVPN thật tuyệt vời. Tất cả những gì cần làm là cài đặt phần mềm, chọn khu vực và nhấp vào kết nối. Quyền truy cập của bạn vào các video Netflix bị hạn chế của Hoa Kỳ sẽ ngay lập tức. Bạn không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong tài khoản của mình. Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình, Netflix sẽ hiển thị tất cả nội dung chưa từng có trên tài khoản của bạn trước đây.

Các tính năng của PrivateVPN cho Netflix

 • Thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn bất kể vị trí
 • Băng thông không giới hạn để bạn không bao giờ bị lưu vào bộ đệm
 • Mã hóa 2048-bit giữ cho tài khoản của bạn an toàn
 • Kết nối tối đa 6 thiết bị với Netflix cùng một lúc

Tính đến thời điểm hiện tại, Netflix của Hoa Kỳ đã phát sóng hơn 5400 bộ phim và phim truyền hình mới nhất. Sử dụng PrivateVPN, bạn có thể truy cập vào tất cả chúng.

Mặc dù các công ty hạn chế vì họ chỉ trả tiền cho những quốc gia đó là hợp lý, PrivateVPN sẽ loại bỏ khối đó cho người tiêu dùng. Trong trường hợp Netflix tìm ra một máy chủ, nó sẽ được thay thế ngay lập tức bằng một máy chủ khác. Nó đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục và kiếm được số tiền xứng đáng mà bạn đã trả cho VPN.

Ghi chú:

 • Nếu bạn đang sử dụng nó từ Trung Quốc, hãy đảm bảo sử dụng L2TP. Tường lửa của Trung Quốc chặn OpenVPN và trong một số trường hợp, PPTP.
 • Nếu bạn không thể kết nối chính xác, hãy đảm bảo cài đặt lại bộ điều hợp Windows TAP. Bạn có thể làm như vậy từ Chế độ nâng cao> Cài đặt> Cài đặt / Sửa chữa bộ điều hợp Windows TAP.

Các tính năng VPN riêng tư

Ngoài những điều này, bạn luôn có thể sử dụng nó như một VPN thông thường cung cấp nhiều Giao thức VPN bao gồm OpenVPN, PPTP, L2TP, IKEv2 And IPSec, Anonymous Torrenting, P2P Friendly, Port Forward, v.v. Nhìn vào cài đặt của PrivateVPN, rất nhiều tính năng có sẵn:

 1. Tự động kết nối lại khi kết nối không thành công.
 2. Kết nối tự động khi khởi động.
 3. Bảo vệ kết nối cung cấp bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS.
 4. Kil Switch đảm bảo bạn không kết nối với Internet thông thường trên máy tính của mình khi VPN bị lỗi. Nó đảm bảo sự riêng tư của bạn được nguyên vẹn.
 5. Bạn có thể chọn hủy các chương trình bằng Trình bảo vệ ứng dụng khi nó ngắt kết nối.
 6. Stealth VPN cung cấp khả năng vượt qua các khối VPN và tường lửa DPI an toàn nhất. Tuy nhiên, điều này có thể làm chậm mạng của bạn.

Mặc dù bạn có thể sử dụng OpenVPN, nhưng bạn cần chọn trước khi kết nối với các máy chủ VPN. Cũng nên chọn mã hóa Open VPN thành 256. Mặc định là 128 bit.

Bạn có thể mua PrivateVPN từ trang chủ của nó . Nó đi kèm với bảo đảm và hỗ trợ hoàn tiền trong 30 ngày. Nó cũng có sẵn cho Mac, iOS, Android, Linux và Bộ định tuyến. Vì bạn có thể sử dụng song song trên sáu thiết bị khác nhau, nó giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng bỏ chặn Netflix ở các khu vực khác nhau.

Công ty cũng cung cấp một tuần dùng thử để đánh giá dịch vụ. Bạn có thể kết nối với họ qua  support@privatevpn.com  để nhận mã quà tặng. Thời gian dùng thử của bạn bắt đầu ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản của mình.