Cách chuyển đổi DVD sang MP4 trong ba bước với WinX DVD Ripper Platinum

Khi sử dụng DVD để phát lại phương tiện trên Windows 10, bạn thường gặp lỗi không phát được DVD trong Windows 10. Windows Media Player không đi kèm với bộ giải mã DVD, cũng không thể phát các đĩa DVD được mã hóa. Nếu bạn có đĩa từ một khu vực khác, bạn không thể phát đĩa đó ở Hoa Kỳ vì giới hạn mã vùng. Nhiều bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng VLC, nhưng trong một số trường hợp, VLC cũng không mở được DVD. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhiều khi đó là bản cập nhật Windows có lỗi làm hỏng đầu đĩa DVD.

Vì vậy, cách duy nhất là sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Hôm nay chúng tôi đang xem xét một bộ chuyển đổi DVD sang MP4 - WinX DVD Ripper Platinum . Nó chuyển đổi nội dung trên DVD sang MP4 và đảm bảo rằng bạn xem nội dung dễ dàng.

Làm thế nào để chuyển đổi DVD sang MP4 trong 3 bước

WinX DVD Ripper Platinum là một phần mềm chuyên nghiệp có khả năng sao chép mọi hình ảnh DVD / ISO vào ổ cứng. Nó không chỉ có thể chuyển đổi DVD sang MP4 mà còn các định dạng khác bao gồm H.264, AVI, HEVC, MPEG, MOV, M2TS và nhiều cấu hình khác.

Các tính năng của WinX DVD Ripper Platinum

1] Tăng tốc phần cứng cấp độ 3

Công ty tuyên bố đây là trình rip DVD duy nhất được trang bị Tăng tốc phần cứng Cấp độ 3. Công nghệ đằng sau nó đến trực tiếp từ Intel® QSV và NVIDIA® NVENC / CUDA giúp tăng tốc độ trích xuất DVD lên ít nhất 50%. Khi làm như vậy, nó đảm bảo chất lượng không bị giảm sút và PC không bị căng thẳng.

2] Bốn chế độ Sao chép DVD độc đáo

  • Sao chép DVD sang ảnh ISO
  • Đến một thư mục với tỷ lệ 1: 1
  • Sao lưu nội dung tiêu đề chính của DVD để phát trên PC, PS3, PS4, Xbox, Media Center, v.v.
  • Sao chép đầy đủ tiêu đề DVD sang tệp MPEG2 nhiều rãnh với tất cả Video / Âm thanh / Phụ đề.

Tính năng trích xuất theo tỷ lệ 1: 1 cho phép bạn sao chép nội dung tiêu đề hoàn chỉnh của DVD sang MPEG2 với chất lượng video không mất dữ liệu và hỗ trợ 5.1 Dolby / AC3.

3] Chuyển đổi video thành Quét liên tục

Sử dụng Công cụ khử xen kẽ Yadif Double Frames nội bộ của họ, nó thay đổi chế độ quét xen kẽ DVD thành quét liên tục. Các video tiến bộ hoạt động tốt khi bạn xem trên truyền hình.

4] Bảo vệ bản sao 99 tiêu đề

Đây là một phương pháp được nhiều nhà sản xuất áp dụng khi họ đưa 99 tiêu đề vào DVD, nhưng chỉ có một phim là bản sao chính hãng. Phần mềm cũng có thể vượt qua điều đó.

Các bước chuyển đổi DVD sang MP4

Bây giờ bạn đã biết hầu hết các tính năng của phần mềm, hãy xem cách bạn có thể chuyển đổi DVD sang định dạng MP4.

1] Chèn DVD và khởi chạy phần mềm. Đảm bảo chọn thư mục đầu ra và chọn các tùy chọn để tăng tốc phần cứng, sử dụng công cụ chất lượng cao, khử xen kẽ và số lõi CPU bạn định sử dụng.

2] Nhấp vào biểu tượng DVD trên đầu phần mềm để tải DVD. Nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các tiêu đề trong DVD với bản xem trước. Chọn những cái bạn muốn chuyển đổi.

Bạn cũng có các tùy chọn để chỉnh sửa bắt đầu và kết thúc, cấu hình phụ đề, v.v.

3] Phần mềm hỗ trợ hơn 350 cấu hình đầu ra. Vì ở đây chúng tôi đang chọn chuyển đổi sang MP4 nên nó có sẵn trong phần Chung. Để thay đổi chất lượng đầu ra, bấm vào hồ sơ để điều chỉnh các thông số. Bạn có thể thay đổi codec, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, codec âm thanh, v.v.

Chọn mức chất lượng, sau đó nhấp vào Tiếp theo vào nút RUN để bắt đầu chuyển đổi. Tùy thuộc vào độ dài của tiêu đề bạn đã chọn để chuyển đổi, sẽ mất thời gian để tạo kết quả cuối cùng. Bạn có thể định cấu hình bản sản xuất cuối cùng để sao chép vào  Plex Media Server, ổ NAS , v.v.

Tính năng bổ sung

Nếu bạn biết về máy tính, thì có những tính năng của phần mềm mà bạn có thể sử dụng khi trích xuất DVD. Phần mềm đi kèm với khả năng tăng tốc phần cứng dựa trên GPU . Bạn có thể điều chỉnh các thông số để có đầu ra tốt nhất, tức là chọn codec video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, codec âm thanh, số kênh âm thanh, tỷ lệ mẫu, v.v.

Khi chỉnh sửa một phần của video, bạn có thể chọn loại bỏ các đường viền không mong muốn, hợp nhất tiêu đề và cũng có thể thêm phụ đề từ internet nếu bản hiện tại không phải bằng ngôn ngữ của bạn hoặc không chính xác.

Phần mềm hoạt động mà không có vấn đề gì và với rất nhiều cấu hình, nó có thể là điểm dừng duy nhất của bạn cho tất cả các giải pháp chuyển đổi khi nói đến DVD. Giao diện người dùng rất đơn giản và dễ hiểu, mặc dù tôi rất thích một giao diện hiện đại. Ngay bây giờ, nó là một thiết kế cũ của trường học.

Phát phần thưởng

Cuối cùng, nhóm đằng sau WinX DVD sẽ tặng miễn phí DVD to MP4 Converter. Nếu bạn đang sử dụng Windows, hãy tải xuống từ đây . Bạn cũng có cơ hội giành được Máy chiếu Epson. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đọc các điều khoản và điều kiện để đủ điều kiện tham gia.

Trong khi chi phí chung của phần mềm là 59,99 đô la, giá giảm xuống còn 29,99 đô la theo đề nghị Kỷ niệm của họ. Ưu đãi có giá trị trong ba tuần tới nếu cuối cùng bạn định mua.