Cách sử dụng VPN để tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến

Ngày nay, tất cả mọi người đều mua sắm trực tuyến. Bạn có thể mua mọi thứ từ cửa hàng trực tuyến và ngày càng có nhiều người thích mua sắm trực tuyến thay vì ghé thăm cửa hàng địa phương. Khi ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến, những người mua sắm trực tuyến đã tìm ra rất nhiều mẹo để tiết kiệm tiền. Sử dụng các dịch vụ so sánh giá trực tuyến, các trang bán phiếu giảm giá hoặc trở thành thành viên của một số trang mua sắm có thể phù hợp trong một số trường hợp.

Tiết kiệm tiền Mua sắm trực tuyến

Tuy nhiên, có một thủ thuật mua sắm trực tuyến ít nổi tiếng hơn , có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền (bất kể bạn ở đâu) nhưng từ kinh nghiệm của chúng tôi, có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền nhất khi trực tuyến!

Bí mật là nhiều cửa hàng trực tuyến hiển thị các mức giá khác nhau cho người dùng từ các địa điểm khác nhau. Do đó, các trang web mua sắm trực tuyến có thể điều chỉnh giá của họ dựa trên vị trí của người mua hàng.

Sử dụng dịch vụ VPN để thay đổi vị trí của bạn

Dịch vụ VPN sẽ giúp bạn ẩn vị trí thực của mình và đánh lừa các cửa hàng trực tuyến nghĩ rằng bạn đến từ một quốc gia khác. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra các mức giá khác nhau mà họ cung cấp cho các khách hàng khác nhau và tận dụng ưu đãi tốt nhất.

Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm một vé máy bay từ New York đến London, với ngày tháng và thông tin chi tiết giống nhau, bạn sẽ thấy các mức giá khác nhau cho cùng một vé!

Bằng cách sử dụng VPN với một địa điểm khác, bạn sẽ tìm thấy các mức giá khác nhau cho cùng một sản phẩm (quần áo và giày dép, vé máy bay và hầu hết mọi thứ). Ngoài ra, bạn cũng sẽ mở cho tất cả nội dung bạn thích (Ngay cả những nội dung chỉ mở cho người dùng địa phương Các chương trình Netflix của Hoa Kỳ chỉ mở cho người dùng từ Hoa Kỳ)

Sẽ không ai có thể dò xét các cuộc trò chuyện cá nhân, lịch sử duyệt web hoặc các giao dịch trực tuyến của bạn, ngay cả trên WiFis công cộng và nhiều tiến bộ khác.

Để sử dụng thủ thuật này, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ VPN. Sau khi có tài khoản VPN, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN. Hầu hết các dịch vụ VPN đều cung cấp các máy chủ VPN khác nhau đặt ở các khu vực khác nhau trên thế giới.

Tôi nên chọn VPN nào?

Từ các thử nghiệm chúng tôi đã thực hiện, VPN tốt nhất hiện tại là CyberGhost VPN . Đó là lựa chọn tốt nhất về tốc độ, giá cả, quyền riêng tư và bỏ chặn các trang web. Với hơn 1.700 máy chủ ở 60 quốc gia, hơn 15.000.000 người dùng, các tiêu chuẩn mã hóa và bảo mật tuyệt vời, các ứng dụng cụ thể cho các hệ điều hành và thiết bị khác nhau, giá cả phải chăng, hỗ trợ 24/7 và các máy chủ để phát trực tuyến và torrent, CyberGhost có mọi thứ bạn cần trong một VPN.

Trong thời gian giới hạn, CyberGhost cung cấp ưu đãi đặc biệt trị giá 2,75 đô la mỗi tháng ( chiết khấu 77%! ). Dành riêng cho người dùng TheWindowsClub,  Nhấp vào đây để nhận mức giá đặc biệt này!

Tất cả các gói CyberGhost đều được bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Nhìn chung, hãy tiếp tục và thử nghiệm thủ thuật tuyệt vời này cho chính mình. Hãy thử sử dụng VPN và chuyển đổi địa chỉ IP để tìm kiếm các giao dịch trực tuyến tốt nhất và tôi có thể chắc chắn rằng bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách mua sắm trực tuyến!