Cách thay đổi kích thước và chuyển đổi video 4K sang MP4 một cách hoàn hảo với WinX HD Video Converter Deluxe

Internet bùng nổ khi 4K xuất hiện. Chúng tôi không chỉ có các thiết bị có thể quay ở 4k mà còn có TV 4K. Phần tốt nhất là nó không chỉ là về độ phân giải; nó cũng là về các chi tiết mà nó có thể thu được trong mỗi cảnh quay. Mặc dù tính năng ghi 4k vẫn bị giới hạn ở các thiết bị cao cấp, nhưng có rất nhiều, bao gồm cả thiết bị GoPro, DJI, DSLR, iPhone hoặc Android.

Điều đó nói rằng, trong khi các thiết bị 4K rất tuyệt vời, việc phát lại chúng không hoạt động trơn tru trên tất cả các thiết bị. Khi phát video 4K, bạn có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau bao gồm phát lại 4K bị giật trong VLC hoặc iMovie, khung hình bị giảm, âm thanh và video không đồng bộ, không có âm thanh trên video, chất lượng phát lại bị mờ, không phát được do vấn đề định dạng, v.v.

Cuối cùng, video 4K chiếm rất nhiều dung lượng. 4K gấp bốn lần kích thước video 1080P. Nếu bạn đang có kế hoạch lưu trữ tất cả các video 4K mà bạn đã quay, bạn sẽ cần rất nhiều dung lượng. Không phải ai cũng có thể bỏ ra nhiều tiền cho khoảng không gian lưu trữ đó. Mặc dù tải lên YouTube là một trong những lựa chọn, nhưng việc giữ nguyên video gốc cũng quan trọng không kém.

Vì vậy, giải pháp tốt nhất cho vấn đề phát lại và kích thước 4K là nén và chuyển đổi 4K thành MP4 tương thích nhất. Một trong những công cụ để chuyển đổi là  WinX HD Video Converter Deluxe .

Cách thay đổi kích thước và chuyển đổi video 4K thành MP4

WinX HD Video Converter Deluxe là một trong những trình chuyển đổi video 4K tốt nhất trong ngành. Nó có thể xử lý hoàn hảo các video 4K và chuyển đổi sang định dạng MP4 giúp bạn phát dễ dàng hơn. 

Các tính năng của WinX HD Video Converter Deluxe

1] Tăng tốc phần cứng cấp độ 3

Tăng tốc phần cứng là chìa khóa để chuyển đổi nhanh hơn và hiệu quả giữa định dạng này sang định dạng khác. WinX HD Converter Delux sử dụng Intel QSV và Nvidia CUDA / NVENC để mã hóa và giải mã video. Nó có thể tăng tốc độ xử lý video lên 16 lần so với tăng tốc phần mềm.

Tăng tốc phần cứng cấp độ 3 bao gồm  Truyền âm thanh video (Tự động sao chép), Siêu phân luồng và AMD 3DNow Tech. Nó làm cho nó nhanh hơn 47 lần so với các phần mềm khác, cung cấp chuyển đổi video miễn phí màn trập và đảm bảo rằng nó không gây nặng nề cho CPU và GPU.

2] Hỗ trợ hơn 370 bộ giải mã âm thanh video tích hợp

Nó được cài đặt sẵn codec video và âm thanh để đảm bảo có thể chuyển đổi mọi định dạng. Các codec bao gồm từ hình ảnh ISO HEVC, H.264 (phổ biến để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị) MOD, M2TS, video 4K @ 60fps và hơn thế nữa.

3] Trình chỉnh sửa video có sẵn

Không chỉ là một công cụ chuyển đổi, mà nó còn có một trình chỉnh sửa. Bạn có thể loại bỏ những phần không được để lại trong video gốc và thêm nhiều video khác để tạo thành một hỗn hợp. Nó hỗ trợ phụ đề SRT bên ngoài; tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

4] Các định dạng được hỗ trợ:

Nó có thể chuyển đổi MKV sang MP4, chuyển đổi HEVC sang MP4 và hơn thế nữa. Đây là danh sách các định dạng đầu ra quan trọng bao gồm 2K MP4, MP4, H.264, AVI, WMV, HEVC / H.265. Khi nói đến các định dạng đầu vào, nó hỗ trợ video 4K, AVCHD Video, H.264 / MPEG-4 AVC, HEVC / H.265, MPEG2 HD Video, v.v. Tỷ lệ nén là khoảng  90%  kích thước thực tế.

5] Nén

WinX HD Video Converter Deluxe sử dụng công cụ nội bộ của nó để đảm bảo kích thước đầu ra nhỏ mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó được gọi là Công cụ khử xen kẽ “Yadif Double Frames”. Sử dụng công nghệ này và công nghệ Auto Copy, nó có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn.

Phần mềm này cũng sử dụng thuật toán tăng tốc GPU và nén video. Bất kỳ kích thước nào của video có độ phân giải và tốc độ bit cao đều có thể được giảm phần lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Cuối cùng, bạn có thêm hai tính năng - trình tải xuống trực tuyến và trình chuyển đổi video và chuyển đổi video trình chiếu ảnh ảnh.

Các bước thực hiện để chuyển đổi 4K sang MP4

1] Khởi chạy phần mềm và nhấp vào nút dấu cộng để thêm video. Ngay sau khi bạn làm điều đó, nó sẽ nhắc bạn chọn một cấu hình đầu ra. Lưu ý rằng nó tự động đề xuất hồ sơ, nhưng bạn có thể chọn những gì phù hợp với mình nhất.

Trong phần lựa chọn cấu hình, bạn có thể chọn giữa Nhanh và Chậm. Chậm có nghĩa là chất lượng sẽ tốt hơn so với phương pháp Nhanh.

2] Trình chỉnh sửa đề nghị bạn chỉnh sửa video. Nó cho phép người dùng linh hoạt xóa một phần của video, điều này có thể không cần thiết. Nó không chỉ làm cho cảnh quay trông sạch sẽ mà còn giảm kích thước của đầu ra. Tôi thực sự khuyên bạn nên chỉnh sửa một phần video không cần thiết.

Trình chỉnh sửa cung cấp Cắt & mở rộng video cắt, thêm phụ đề, tăng hoặc giảm âm thanh. Cắt và mở rộng rất hữu ích khi bạn cần xóa một phần của video vì bất kỳ lý do gì.

3] Bây giờ quá trình chỉnh sửa đã hoàn tất và bạn đã sẵn sàng chuyển đổi, hãy đưa ra suy nghĩ cuối cùng về kết quả cuối cùng. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng và sửa đổi hồ sơ.

Xong việc đó, hãy đảm bảo rằng tùy chọn sử dụng phần cứng và bộ tăng tốc, động cơ chất lượng cao, khử xen kẽ đã được kiểm tra.

Rõ ràng là phần mềm rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia để chỉnh sửa hoặc chuyển đổi video. Các tùy chọn rất đơn giản.

Giành được Bose HeadPhone, Phụ kiện và nhận Bộ chuyển đổi Video 4K miễn phí

Bây giờ bạn đã biết phần mềm mạnh mẽ như thế nào, đây là cơ hội để nhận được Tải xuống trình chuyển đổi video 4K Miễn phí! Nhấp vào liên kết này để nhận quà tặng và cơ hội giành được tai nghe Bluetooth không dây Bose. Phiên bản fress sẽ không nhận được bất kỳ nâng cấp nào trong tương lai nhưng được mở khóa hoàn toàn.