Chainsaw Man Anime và Manga Phần 2 sẽ phát hành vào năm 2022

Anime Chainsaw Man được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2022. Điều này đã được công bố tại Jump Festa '22 cùng với một đoạn giới thiệu mới. Người ta cũng xác nhận rằng phần hai của manga cũng sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Manga sẽ được đăng trên Shounen Jump +. Đây là thời điểm tốt để trở thành một fan hâm mộ của Chainsaw Man.

Anime Chainsaw Man được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2022. Điều này đã được công bố tại Jump Festa '22 cùng với một đoạn giới thiệu mới.

Người ta cũng xác nhận rằng phần hai của manga cũng sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2022. Manga sẽ được đăng trên Shounen Jump +. Đây là thời điểm tốt để trở thành một fan hâm mộ của Chainsaw Man.

Anime đang được phát triển bởi Studio Mappa, người đã thực hiện một số anime nổi tiếng trong những năm gần đây bao gồm Attack on Titan, Zombieland Saga và Yuri on Ice.

Kể từ khi xuất bản vào năm 2018, manga Chainsaw Man đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới và là tác phẩm ăn khách nhất của Fujimoto, với hơn 12 triệu bản được phát hành. Trước khi Chainsaw Man được xuất bản, Fujimoto được biết đến nhiều nhất với bộ truyện Fire Punch.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về Chainsaw Man:

“Denji là một thanh niên nghèo, người sẽ làm mọi thứ chỉ vì tiền, thậm chí săn lùng quỷ dữ với con chó cưng Pochita của mình. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản với những ước mơ đơn giản, đang chết chìm dưới một núi nợ. Nhưng cuộc sống buồn bã của anh ấy bị đảo lộn vào một ngày nọ khi anh ấy bị phản bội bởi một người mà anh ấy tin tưởng. Bây giờ với sức mạnh của một ác quỷ bên trong anh ta, Denji đã trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới — Người cưa máy! ”

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt vào năm 2022 và phần thứ hai của manga cũng sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022.