Công bố Anime Rurouni Kenshin mới

Một Anime Rurouni Kenshin mới đã được công bố sẽ xuất hiện trên thế giới trong Shueisha Jump Festa 22 vào Chủ nhật.

Đây là đoạn giới thiệu teaser đã được phát hành cùng với thông báo:

Anime này sẽ được sản xuất bởi Liden Films, nổi tiếng với tác phẩm gần đây của họ về Tokyo Revengers cũng như Cells at Work Black và Yamada-Kun and the 7 Witches.

Hiện tại chúng ta còn biết rất ít về anime và những gì nó có thể được chuyển thể từ manga gốc của Nobuhiro Watsuki. Bản chuyển thể anime gốc của Rurouni Kenshin kéo dài 93 tập, tuy nhiên chỉ có khoảng một nửa số tập này là chuyển thể từ manga, với nửa sau của bộ truyện là phụ bản gốc anime, sau Phần Kyoto được đánh giá cao.

Phần cuối cùng của bộ truyện gốc, Phần Jinchū, cũng như phần tiếp theo của phần tiếp theo Rurouni Kenshin: Phần Hokkaido bắt đầu xuất bản vào năm 2017 vẫn chưa nhận được bản chuyển thể anime đầy đủ. Những điều này sẽ khiến chúng trở thành tài liệu chính để chuyển thể anime mới này, tuy nhiên không có cách nào xác nhận cả.

Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một loạt phim người thật đóng, chúng được biết đến là một trong những bộ chuyển thể anime hay nhất mọi thời đại và bao gồm toàn bộ manga, mặc dù ở định dạng ngắn gọn hơn. Bộ phim cuối cùng trong loạt phim Rurouni Kenshin: The Beginning đã khởi chiếu trên Netflix vào mùa hè này.