Đánh giá của NordVPN: Băng thông không giới hạn tốc độ cao, Chính sách không ghi nhật ký và hơn thế nữa!

Trong những năm gần đây, phần mềm VPN đã từ một thứ mà chỉ có các công ty và dân mọt sách mới sử dụng, trở thành một công cụ được chấp nhận rộng rãi để bảo mật và mã hóa dữ liệu trực tuyến. Sự gia tăng nhu cầu đã dẫn đến một loạt các dịch vụ có sẵn, khác nhau về sức mạnh của bảo mật, các nền tảng được hỗ trợ và dễ sử dụng. Ở dạng cơ bản nhất, các dịch vụ VPN cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu của họ được chia sẻ qua mạng công cộng khỏi các mối đe dọa mạng, đảm bảo hoạt động trực tuyến của họ vẫn ở chế độ riêng tư và giúp bỏ qua các hạn chế về nội dung địa lý trực tuyến. VPN tạo ra các 'đường hầm' được mã hóa giữa máy tính của người dùng và Internet, mang lại khả năng bảo vệ mạnh mẽ khỏi nhiều mối đe dọa trực tuyến.

NordVPN đưa dịch vụ VPN cơ bản lên cấp độ tiếp theo bằng cách thêm các lớp chức năng bổ sung và thể hiện khả năng sử dụng vượt trội. Nhiều tính năng của nó bao gồm một mạng lưới máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các mục đích cụ thể, tùy chọn mã hóa kép, công tắc ngắt tự động trong trường hợp kết nối bị gián đoạn và tính năng CyberSec để chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. Trên hết, NordVPN có chính sách không ghi nhật ký không thỏa hiệp, được tạo điều kiện thuận lợi bằng việc đặt trụ sở tại Panama, quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc.

Đánh giá NordVPN

Cài đặt & Giao diện

Sau khi bạn tạo tài khoản, việc thiết lập thêm là một quy trình tải xuống và cài đặt đơn giản. Trang web của công ty cung cấp danh sách đầy đủ các liên kết tải xuống và hướng dẫn cho tất cả các nền tảng và thiết bị được hỗ trợ - Windows, Android, iOS, Mac, Chrome OS.

Ứng dụng khách NordVPN dành cho Windows là một ứng dụng gọn gàng, gọn gàng, cho phép bạn chọn máy chủ theo quốc gia hoặc theo đặc điểm kỹ thuật. Sau khi chọn một máy chủ phù hợp, bạn chỉ cần nhấp vào nút ở đầu màn hình để kết nối. Nhìn chung, nó là một ứng dụng khách tuyệt vời cho những người dùng VPN mới, những người cần bảo mật và quyền riêng tư mà không cần cài đặt và cấu hình phức tạp.

Máy chủ & Vị trí

NordVPN có máy chủ tại 59 quốc gia trên thế giới. Trong số những nơi khác, các trang web máy chủ bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Nga, Nam Phi và Singapore.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể sử dụng các máy chủ được tối ưu hóa P2P để chia sẻ tệp an toàn, kết nối Double VPN hoặc Onion để tăng cường quyền riêng tư, máy chủ Anti DDoS để tránh các cuộc tấn công từ chối dịch vụ hoặc đơn giản là bất kỳ máy chủ thông thường nào để mã hóa thông tin liên lạc của bạn, ẩn địa chỉ IP của bạn và ngăn các bên thứ ba theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. 

Bảo mật & Quyền riêng tư

NordVPN không lưu giữ nhật ký nào về việc sử dụng dịch vụ chung hoặc các phiên riêng lẻ. Dữ liệu duy nhất NordVPN thu thập về người dùng là tên người dùng, địa chỉ email và thông tin thanh toán của họ. Bằng cách sử dụng địa chỉ email tạm thời và phương thức thanh toán như Bitcoin mà NordVPN chấp nhận, kết hợp với Onion Over VPN và các tùy chọn mã hóa kép, ngay cả những người dùng có ý thức bảo mật nhất cũng có thể cảm thấy hoàn toàn an toàn.

Nói về bảo mật, NordVPN sử dụng các giao thức mã hóa OpenVPN và IKEv2 / IPsec . OpenVPN là tùy chọn mặc định trong ứng dụng Windows và Android của NordVPN, OVPN họ sử dụng thuật toán mã hóa AES-256-GCM với khóa DH 4096-bit, được đặt làm mặc định cho ứng dụng iOS và Mac OS. Nó sử dụng hệ thống Perfect Forward Secrecy, hệ thống này tạo ra một khóa mã hóa riêng tư duy nhất cho mỗi phiên.

Ngoài ra, dịch vụ NordVPN còn ngăn chặn các yêu cầu không được mã hóa từ máy chủ DNS bằng tính năng giải quyết rò rỉ DNS đặc biệt, đảm bảo tất cả các truy vấn đều được bảo mật và bảo vệ.

Tóm lại, các tính năng

 • 5693 máy chủ ở 59 quốc gia (cập nhật hàng tuần)
 • Không ghi dữ liệu
 • Lên đến 6 kết nối đồng thời
 • Khối quảng cáo CyberSec
 • Công tắc tiêu diệt tự động
 • Mã hóa siêu an toàn (giao thức OpenVPN và IKEv2 / IPsec)
 • NordVPN sử dụng AES với các khóa 256 bit, được NSA khuyến nghị để bảo mật thông tin đã phân loại, bao gồm cả cấp BÍ MẬT HÀNG ĐẦU.
 • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android
 • Chia sẻ P2P được phép
 • Mã hóa dữ liệu kép để tăng tính ẩn danh
 • Hành trên máy chủ VPN
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Chấp nhận các thẻ tín dụng chính và Bitcoin
 • Các IP chuyên dụng có sẵn theo yêu cầu
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Trang web & Hỗ trợ

NordVPN có một trang web hiện đại và được bố trí tốt, cung cấp nhiều thông tin về tính năng sản phẩm, kế hoạch giá cả, máy chủ và tin tức liên quan đến quyền riêng tư. Các tính năng nổi bật bao gồm một số tùy chọn nâng cao như tính năng CyberSec, cho phép chặn quảng cáo xâm nhập và các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại và tiện ích mở rộng proxy cho Chrome để nâng cao khả năng duyệt web mà không có hạn chế về vị trí cụ thể.

Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua email, hệ thống gửi vé và trò chuyện trực tiếp 24/7. Phần Hướng dẫn của trang web cung cấp hướng dẫn về cách thiết lập dịch vụ trên nhiều nền tảng khác nhau và phần Trợ giúp bao gồm các câu hỏi thường gặp và thông tin hữu ích khác.

Định giá

 Đăng ký NordVPN một năm có giá 69 đô la, tức chỉ 5,75 đô la mỗi tháng - một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường, có tính đến các tính năng bảo mật bổ sung và khả năng sử dụng cao. Thanh toán hàng tháng đắt hơn ở mức 11,95 đô la mỗi tháng, nhưng cũng có một lựa chọn trung bình hợp lý là đăng ký 6 tháng với giá 42 đô la (7 đô la mỗi tháng).

Tất cả các gói đều cung cấp băng thông không giới hạn trên tối đa 6 thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí cả bộ định tuyến. Nếu bạn bảo vệ bộ định tuyến tại nhà của mình, nó sẽ bao phủ tất cả các thiết bị được kết nối với nó, giải phóng năm khe cắm còn lại cho các vị trí khác. Bạn có thể có tất cả những thứ đó chỉ với $ 5,75 mỗi tháng. Bạn có thể mua VPN này tại đây trên NordVPN.com .

Sự kết luận

Để kết thúc bài đánh giá, chúng tôi thực sự ấn tượng với hiệu quả và khả năng của dịch vụ NordVPN. Đủ đơn giản cho người mới bắt đầu và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho những khách hàng quan tâm đến bảo mật nhất, nó chắc chắn là một trong những sản phẩm VPN tốt nhất trên thị trường.