Đánh giá PawEditor: Phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng cho Windows PC

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video để chuyển đổi các đoạn cắt thô và hình ảnh của bạn thành các video tuyệt đẹp? Chà, có rất nhiều người chỉnh sửa video có thể hoàn thành công việc. Nhưng hầu hết chúng đều rất phức tạp để sử dụng và liên quan đến rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật. Trình chỉnh sửa video mà chúng tôi đang đề cập trong bài đăng này rất đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn tạo video đẹp từ nội dung thô của mình. Trình chỉnh sửa video trong cuộc thảo luận được gọi là PawEditor và các tính năng của nó đã được thảo luận bên dưới.

Phần mềm chỉnh sửa video PawEditor

Để bắt đầu, trình chỉnh sửa có giao diện người dùng đẹp. Tất cả các tính năng được đặt một cách chiến lược để làm cho giao diện người dùng trông gọn gàng và tinh tế hơn. Ngoài ra, công cụ này có một bộ tính năng chọn lọc so với các công cụ chuyên nghiệp khác khiến đây trở thành công cụ tốt nhất để chỉnh sửa video hàng ngày.

Giao diện của PawEditor bao gồm dòng thời gian, khu vực xem trước và một khu vực khác nơi bạn có thể nhập dữ liệu thô và các hiệu ứng xem trước và clipart.

Nhập khẩu

Trình chỉnh sửa video cũng tốt như số lượng định dạng mà nó có thể hoạt động. Và không có gì ngạc nhiên, chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng video, ảnh và âm thanh. Bạn có thể nhập một tệp hoặc nhập hàng loạt tệp của mình vào thư viện của dự án. Khi bạn đã có sẵn tất cả nội dung thô, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo video của mình.

Mốc thời gian

Phần quan trọng nhất của bất kỳ trình chỉnh sửa video nào là dòng thời gian. Dòng thời gian chịu trách nhiệm về thứ tự của clip, hình ảnh, đoạn âm thanh và những gì không. PawEditor đã có một dòng thời gian hữu ích. Bạn có thể bắt đầu kéo các clip của mình từ thư viện vào dòng thời gian. Bạn có thể sắp xếp, cắt hoặc chỉnh sửa các video này ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể khử đính kèm âm thanh để chỉnh sửa âm thanh riêng biệt.

PawEditor hỗ trợ nhiều dòng thời gian đồng thời cho video, âm thanh và hình ảnh. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn thêm nhạc nền hoặc xóa âm thanh hiện có khỏi video. Dòng thời gian cũng cung cấp cho bạn các tính năng khác như định vị video, chia tỷ lệ và xoay.

Bạn có thể dễ dàng phóng to và thu nhỏ dòng thời gian để có trải nghiệm chỉnh sửa video thoải mái hơn.

Các hiệu ứng

PawEditor đi kèm với nhiều hiệu ứng hữu ích cho các video clip của bạn. Các hiệu ứng bao gồm mọi thứ khác nhau, từ độ mờ, độ mờ, loại bỏ điểm, làm sắc nét đến gương và hiệu chỉnh ống kính. Công cụ này cũng bao gồm các hiệu ứng âm thanh như điều chỉnh âm lượng, tiếng vang, hồi âm, v.v.

Các hiệu ứng có thể được áp dụng như một trình chỉnh sửa hình ảnh. Bạn chỉ cần kéo một hiệu ứng và đặt nó lên một đoạn video mà bạn muốn áp dụng nó. Video kết quả có thể được xem trước trực tiếp trong ngăn xem trước.

Màu sắc

Đây là một loại hiệu ứng đặc biệt được áp dụng cho toàn bộ thời lượng của video. Các hiệu ứng màu bao gồm độ sáng, độ tương phản, đen và trắng, nâu đỏ, cổ điển, các phím đảo ngược, độ bão hòa, v.v.

Độ mạnh của mỗi hiệu ứng màu có thể được cấu hình cùng với các thông số kỹ thuật số khác. Những hiệu ứng này thực sự hữu ích và làm cho video trông đẹp hơn.

Chuyển tiếp

Chuyển tiếp là thứ mà bạn sử dụng giữa hai video và PawEditor có rất nhiều chuyển tiếp. Các chuyển đổi được cung cấp theo mặc định là đơn giản, sạch sẽ và rất hữu ích.

Bản văn

Tùy chọn này cho phép bạn thêm văn bản và chú thích vào đầu video của mình. Một công cụ thực sự hữu ích để thêm nhãn và thông tin quan trọng lên đầu video của bạn.

Xuất khẩu

Khả năng xuất của trình chỉnh sửa video cũng quan trọng như khả năng nhập. Chương trình có thể lưu dự án video của bạn ở 7 định dạng phổ biến khác nhau. Bạn cũng có thể kiểm soát các thông số khác như độ phân giải, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit video, tốc độ khung hình và tỷ lệ mẫu.

Quá trình lưu diễn ra với tốc độ tốt và các video cuối cùng được hoàn thành nhanh chóng.

PawEditor là một trình chỉnh sửa video rất tốt cho các yêu cầu chỉnh sửa video hàng ngày. Nó rất đơn giản để sử dụng và có một giao diện người dùng rất rõ ràng.

Công cụ này giúp toàn bộ quá trình thu thập nội dung thô để lưu video cuối cùng trở nên dễ dàng!