Đánh giá về Bitdefender Total Security: Bảo mật cho Windows của bạn không thể tốt hơn!

Phần mềm bảo mật lớn Bitdefender vừa ra mắt phiên bản mới nhất, Bitdefender Total Security và nó có thể được tải xuống và sử dụng trên máy tính Windows của bạn. Nếu bạn đã và đang sử dụng Bitdefender, thì việc gia hạn cho năm tiếp theo phải là một quá trình dễ dàng. Nếu bạn là người mới, thì khi bắt đầu sử dụng Bitdefender Total Security, bạn sẽ bắt đầu nhận ra các tính năng và khả năng của phần mềm mới. Nó sẽ làm mọi thứ bạn muốn nó làm, trong khi bạn sử dụng PC hoặc máy tính xách tay của mình mà không phải lo lắng về thế giới.

Đánh giá tổng thể về bảo mật của Bitdefender

Khi bạn đã tải xuống phần mềm và cài đặt nó, hãy mở nó và bạn sẽ thấy rằng các tính năng của Bitdefender Total Security có thể được nhìn thấy rộng rãi trong 4 danh mục riêng biệt và mỗi loại này đang được thảo luận chi tiết tại đây.

1. Bảo vệ khỏi Ransomware:

Đây là một lĩnh vực khiến hầu hết những người sử dụng máy tính đến muộn lo lắng và việc xâm nhập vào các hệ thống cá nhân riêng tư để đòi tiền chuộc đang gia tăng. Quá trình điển hình được sử dụng trong các cuộc tấn công mạng này là phần mềm độc hại được cài đặt mã hóa các tệp và dữ liệu trong hệ thống và phải trả tiền chuộc để giải mã và giải phóng các tệp.

Bitdefender Total Security đã giúp bảo vệ các tệp của bạn khỏi phần mềm tống tiền. Tính năng này được gọi là Tệp an toàn. Tính năng này cho phép bạn đánh dấu các tệp, ảnh, thư mục hoặc các tài liệu khác mà bạn muốn giữ an toàn trước tin tặc.

Có một danh sách các 'thư mục được bảo vệ' nơi bạn có thể tiếp tục thêm hoặc thậm chí xóa khi tiếp tục. Ngay cả khi tin tặc xâm nhập vào hệ thống của bạn, các tệp này cũng không thể truy cập được. Bạn cũng sẽ nhận được các thông báo thích hợp về các mối đe dọa.

2. Mã hóa tệp:

Đây là một tính năng cho phép bạn tạo kho tiền riêng trong hệ thống của mình. Và Bitdefender File Vault này cho phép bạn tạo một nơi an toàn để bạn giữ các tệp của mình an toàn và không thể truy cập được nếu không có mật khẩu.

Điều này mang lại một lợi ích gấp đôi. Một là nếu bạn đang làm điều gì đó rất bí mật trong tổ chức của mình và không muốn đồng nghiệp biết về điều đó, thì việc tạo kho tiền và sử dụng mật khẩu để bảo vệ tài liệu là một công cụ hữu ích.

Việc bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài mà tin tặc cố gắng cạy mở tài liệu cũng có thể bị cản trở và tài liệu của bạn được giữ an toàn với tính năng này. Bạn sẽ phải hiểu một cách tự nhiên quy trình hoàn chỉnh để khóa kho tiền, mở nó ra để thực hiện các thay đổi, v.v.

3. Bitdefender Safepay:

Đây là một tính năng khác có ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động mà người dùng thực hiện từ hệ thống của họ và luôn có thể đặt ra những thách thức liên quan đến vấn đề bảo mật. Các giao dịch kinh doanh trực tuyến, chuyển tiền và các hoạt động thương mại điện tử khác đều trở nên phổ biến hiện nay. Tính năng này trong Bitdefender Total Security 2018 hỗ trợ bạn và bạn chắc chắn sẽ sử dụng.

Bitdefender có khả năng phát hiện chuyển hướng của bạn đến bất kỳ trang web ngân hàng hoặc thương mại điện tử nào và nhắc bạn xem bạn có cần tính năng Safepay để cung cấp cho bạn sự bảo vệ xứng đáng hay không. Bạn nói "Có" và nó sẽ tiếp nhận. Ngoài ra, bạn có thể chọn mở các trang web ngân hàng này hoặc các trang web khác thông qua trình duyệt Safepay và đặt nó làm phương pháp mặc định cho tất cả các hoạt động trong tương lai của các trang web đó.

Bạn cũng có thể mở rộng việc sử dụng tính năng này để đánh dấu các trang web cụ thể và kích hoạt tính năng bảo vệ Hotspot khi cần thiết; đó là khi bạn cần sử dụng kết nối Wi-Fi mở khi di chuyển. Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo và cũng có thể tích hợp một số mật khẩu quan trọng với chức năng quản lý mật khẩu để tăng cường bảo mật.

4. Chống trộm thiết bị:

Đây là tính năng cuối cùng trong số bốn tính năng được chọn để đánh giá. Bitdefender Total Security cung cấp nhiều tùy chọn ngay cả trong trường hợp không may là máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp. Bạn sẽ tìm thấy tính năng này trong Bitdefender Central và đăng nhập vào đó là điều cần thiết để công cụ này hoạt động hiệu quả.

Lợi ích trước mắt của công cụ này là bạn có thể tiếp cận máy tính của mình từ bất cứ đâu và khóa nó lại hoặc chỉ cần xóa sạch các tệp và dữ liệu để bất kỳ ai lấy cắp nó không thể truy cập chúng.

Có nhiều cách để sử dụng công cụ này. Một trong số chúng cho phép bạn phát hiện vị trí chính xác của thiết bị của mình thông qua Bitdefender Central và việc này trở nên dễ dàng hơn nếu hệ thống của bạn được kết nối với Wi-Fi.

Thậm chí còn có điều khoản trong phiên bản bảo mật di động của Bitdefender Total Security để chụp nhanh qua camera trước của điện thoại thông minh nếu bạn đã kích hoạt tính năng chống trộm và kẻ trộm cố gắng sử dụng sai mã PIN để truy cập vào điện thoại của bạn.

Kết luận:

Các tính năng được thảo luận ở trên chỉ là các tính năng nổi bật của công cụ bảo mật internet này từ Bitdefender. Có một số tính năng khác khiến nó trở thành một sản phẩm duy nhất để tải xuống và sử dụng. Khi bạn hiểu chi tiết các tính năng, bạn có thể giữ an toàn trước bất kỳ loại tấn công phần mềm độc hại nào như bạn có thể tưởng tượng.

Bitdefender Total Security cung cấp khả năng bảo mật hoàn toàn khỏi tất cả phần mềm độc hại bao gồm cả ransomware cho máy tính Windows của bạn. Tải xuống từ Bitdefender.com và yên tâm khi biết rằng PC của bạn có khả năng bảo vệ tốt nhất mà tiền có thể mua được.