Đánh giá WinX YouTube Downloader: Tải xuống video YouTube với chất lượng hàng đầu

Đã bao nhiêu lần bạn thích một video YouTube nhưng không thể lưu video đó vì bạn không có phần mềm phù hợp? Nhiều trình tải xuống YouTube có sẵn trên web không hoạt động quá tốt. Điều tồi tệ hơn, chúng thường chứa đầy các “tính năng bổ sung”, những thứ này sẽ đưa phần mở rộng vào trình duyệt của bạn hoặc buộc bạn phải thay đổi công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề với WinX YouTube Downloader . Trình tải xuống rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí khi tải xuống trình tải xuống. Hệ thống cực kỳ hiệu quả của phần mềm được xây dựng để giúp tải xuống dễ dàng và làm cho trang web của bạn bớt nặng hơn. Đồng thời, nó tải xuống ở định dạng MP4 , đây là định dạng phù hợp nhất để tải xuống những ngày này.

Đánh giá WinX YouTube Downloader

Sạch se va an toan

WinX YouTube Downloader từ WinXDVD.com là một trình tải xuống video rõ ràng và tập trung cao dành cho Windows 10/8/7 / Vista / XP. Thiết kế giao diện người dùng rất đơn giản. Trình cài đặt không đi kèm với bất kỳ trình cắm thêm nào của bên thứ ba.

Riêng biệt và dễ vận hành

Nếu trước đây bạn đã tải xuống và sử dụng trình tải xuống của YouTube, bạn có thể gặp phải sự cố thường xuyên bị treo, đây là điều bình thường. Trình tải xuống WinX YouTube khác biệt vì đây là phần mềm riêng biệt với thiết lập riêng biệt, bạn có thể sử dụng hiệu quả và dễ dàng.

Dễ dàng hoạt động

Đối với lần tải xuống đầu tiên, phần mềm sẽ tải xuống trình phân tích để video bạn sắp tải xuống có thể được phân tích. Nút có dấu cộng ở phía bên trái để thêm liên kết video YouTube. Bạn có thể thêm, sao chép và dán liên kết video từ YouTube và trình tải xuống sẽ bắt đầu phân tích tất cả các tùy chọn có thể. Bây giờ, điều này là do bạn quyết định định dạng, độ phân giải và kích thước của video. Trình tải xuống không thể cung cấp nhiều hơn tùy chọn tối đa có sẵn với video gốc. Kiểm tra bên dưới để biết cách hoạt động của máy phân tích và những tùy chọn nào khả dụng cho bạn.

Có thể tải xuống video ở định dạng MP4

Video mà bạn sắp tải xuống có thể được tải xuống ở một số định dạng, cụ thể là MP4, 3gp và webm. MP4 là định dạng phổ biến nhất để tải xuống video vì nó có thể được phát với nhiều loại trình phát video khác nhau. Định dạng MP4 cũng khá dễ dàng để chuyển và thay đổi. Bạn cũng có thể chọn tự động chuyển đổi video mà bạn đã tải xuống.

Quá trình tải video xuống thiết bị của bạn

Nó là khá dễ dàng để tải xuống video. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn 'ok' và video sẽ được thêm vào cửa sổ. Bây giờ hãy nhấn nút tải xuống ở góc dưới bên phải và quá trình tải xuống video sẽ bắt đầu. Bạn cũng có thể xem trước video trong hộp phương tiện bên phải sau khi video được tải xuống. Mất khá nhiều thời gian để tải xuống toàn bộ video nhưng nó chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng của video và thời lượng của nó. Bạn cũng có thể chọn thư mục lưu video. Điều này có nghĩa là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn khi bạn sử dụng trình tải xuống như vậy cho video YouTube của mình.

Tải xuống nhiều video

Một trong những tính năng thú vị nhất của trình tải xuống WinX YouTube là bạn có thể tải xuống nhiều video cùng một lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm video theo cùng một hướng cho tất cả các video cần tải xuống rồi nhấp vào nút tải xuống. Bạn cũng có thể dừng tải xuống giữa chừng nếu bạn cảm thấy video không cần thiết hoặc bạn không có kết nối internet. Ngoài việc tải xuống, bạn cũng có thể chọn chuyển đổi video sang định dạng bạn thích và điều đó có thể được thực hiện bằng một cú nhấp chuột nếu bạn đã tải xuống trình chuyển đổi.

Cài đặt có thể thay đổi

Trong khi trình chuyển đổi WinX YouTube cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn loại tệp và chất lượng của video, bạn có thể bỏ lỡ điểm kiểm tra tại thời điểm tải xuống. Đó là nơi các cài đặt trở nên hữu ích. Bạn có thể chọn cài đặt mặc định để tải video xuống và điều đó cũng khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là vào tùy chọn cài đặt và chọn định dạng mặc định. Ngoài ra, bạn có thể chọn vị trí mặc định để lưu trữ video để bạn không cần phải thay đổi nó mỗi khi tải video xuống. Bạn cũng có thể chọn đường dẫn ảnh trong trường hợp tải ảnh từ web. Điều này rất dễ dàng và đơn giản và chắc chắn giảm bớt công việc của bạn ở một mức độ nhất định.

Chọn tùy chọn MP4 để tải xuống sẽ là điều tốt nhất nên làm vì đó là định dạng tương thích nhất của rất nhiều. Đảm bảo kiểm tra cài đặt của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu tải video xuống từ YouTube.

Tóm lại, nếu bạn xem xét tính năng và dung lượng nó chiếm trong máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn, thì phần mềm này là trình tải xuống MP4 miễn phí tốt nhất hiện có trên web. Đây là một phần mềm an toàn sẽ không can thiệp với các phần mềm khác trong hệ thống của bạn. Đồng thời, thiết lập của phần mềm đủ sạch để làm cho người ta hiểu cách sử dụng nó. Chúc bạn tải xuống vui vẻ!