Dịch vụ đăng ký Windows 365 Cloud PC hiện hỗ trợ Windows 11

Vào tháng 7 năm nay, Microsoft đã cảnh báo thế giới về Windows 365 cho những ai muốn sử dụng Windows trên đám mây. Vào thời điểm đó, người đăng ký chỉ có tùy chọn sử dụng Cloud PC chạy Windows 10, nhưng điều đó không còn đúng nữa.

Gã khổng lồ phần mềm đã nói rõ rằng Windows 365 Enterprise hiện hỗ trợ Windows 11, trường hợp này xảy ra kể từ ngày 5 tháng 10 năm 2021. Đó là cùng ngày hệ điều hành mới được phát hành cho công chúng. Như hiện tại, người dùng Windows 365 Enterprise hiện có khả năng chạy Windows 11 ở mọi nơi từ mọi thiết bị, miễn là họ có kết nối internet.

Với hệ điều hành mới mang đến trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa mới

Windows 365 Enterprise hỗ trợ Windows 11

Theo Microsoft , hệ điều hành Windows 11 rất tuyệt vời cho công việc kết hợp vì nó có khả năng mang lại những trải nghiệm độc đáo phù hợp với cách bạn làm việc. Công ty nói rằng hệ điều hành này rất an toàn và dễ dàng triển khai theo thiết kế dành cho các chuyên gia CNTT.

Nếu bạn đang đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ có tùy chọn để chọn Windows 11 làm hệ điều hành bạn chọn hoặc Windows 10 nếu muốn. Cấu hình không có gì thay đổi, điều này được mong đợi, vì vậy không có gì để nói về đó.

Khi cần phân biệt Windows 11 với Windows 10 trong quá trình ra quyết định, chỉ cần nhìn vào hình nền. Windows 10 có logo hệ điều hành làm hình nền mặc định, trong khi Windows 11 đi kèm với thứ có vẻ là một bông hoa màu xanh lam.

Cải thiện tiêu chuẩn bảo mật

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những thay đổi lớn đối với Windows 11 là các tính năng bảo mật được bổ sung. Tùy thuộc vào máy tính của bạn, có thể tận dụng khởi động an toàn, TPM 2.0 và UEFI. Điều thú vị là phần cứng của Windows 365 Enterprise hỗ trợ tất cả những thứ được đề cập ở trên.

Việc tạo ra các hình ảnh tùy chỉnh

Nếu tổ chức của bạn thích tạo các hình ảnh tùy chỉnh, thì đừng lo lắng vì Windows 11 có thể biến điều đó thành hiện thực. Lưu ý rằng khi tạo hình ảnh tùy chỉnh, bạn bắt buộc phải thay đổi loại máy ảo (VM) từ Gen1 sang Gen2 làm hình ảnh nguồn. Microsoft cho biết điều này là cần thiết để đảm bảo Cloud PC của bạn đã sẵn sàng cho các bản nâng cấp tại chỗ Windows 11.

Hơn nữa, các ứng dụng tương tự được cài đặt trên phiên bản Windows 10 của Windows 365 cũng sẽ được tìm thấy trên Windows 11, vì vậy điểm khác biệt chính là hệ điều hành, và đó là nó.