Giới thiệu bạn bè về Microsoft Bing và kiếm được 6.000 điểm thưởng ngay hôm nay!

Microsoft đã tung ra một chương trình giới thiệu mới, cho phép mọi người kiếm được tới 6.000 điểm Microsoft Rewards khi giới thiệu bạn bè của họ sử dụng Microsoft Bing Search.

Giới thiệu bạn bè đến Microsoft Bing và kiếm Phần thưởng

Microsoft Rewards hiện chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Cộng hòa Ireland, Brazil, Ý, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bỉ, Hồng Kông, Nhật Bản, Mexico và Đài Loan.

Microsoft cho biết: “Chúng tôi sẽ dần dần giới thiệu chương trình Microsoft Rewards trên toàn cầu.

Microsoft Rewards cho phép mọi người kiếm phần thưởng khi tìm kiếm trên Bing.com và mua hàng từ Microsoft Store trực tuyến và trong Windows 10.

Microsoft trả cho người dùng các hình thức phần thưởng nhất định khi sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm của họ. Ví dụ: người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách duy trì đăng nhập vào Tài khoản Microsoft của họ trong khi sử dụng Bing Search. Tương tự, khi người dùng mua một số sản phẩm phần cứng / phần mềm từ cửa hàng Microsoft, họ sẽ kiếm được số phần thưởng tương ứng trở lại tài khoản Microsoft của mình.

Sau đó, bạn có thể đổi phần thưởng của Microsoft thông qua nhiều phương thức, chẳng hạn như thẻ quà tặng, quyên góp, v.v. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn trong hệ sinh thái của Microsoft, những phần thưởng này sẽ có ích. Ví dụ: bạn có một tùy chọn đơn giản để đổi phần thưởng của mình thành thẻ quà tặng giúp bạn có được trò chơi Xbox hoặc mua hàng trong ứng dụng. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn các mục để rút thăm trúng thưởng.

Phần thưởng Microsoft kiếm được thông qua tìm kiếm sau đó được chuyển thành quyên góp. Với sự giúp đỡ của điều đó, bạn có thể đóng góp cho một sự nghiệp mà bạn ủng hộ.

Bên cạnh đó, Microsoft cho phép người dùng theo dõi tiến trình xung quanh thẻ quà tặng, rút ​​thăm trúng thưởng và các khoản đóng góp cho tổ chức từ thiện. Nếu trước đây bạn là thành viên Bing Rewards, tài khoản của bạn đã tự động chuyển đổi sang Microsoft Rewards.

Theo một mục lộ trình chính thức, Microsoft cũng đang mở rộng Microsoft Rewards cho tài khoản cơ quan và trường học. Do đó, người dùng có tài khoản doanh nghiệp sẽ có khả năng kiếm được điểm Microsoft Rewards khi đăng nhập vào các dịch vụ Microsoft 365 chọn lọc, bao gồm cả Tìm kiếm của Microsoft trong Bing.