Hai bộ truyện tranh Jojo Spin-Off đã bắt đầu xuất bản

Hai manga spin-off Jojo's Bizarre Adventure mới đã bắt đầu xuất bản vào cuối tuần qua, tiếp tục mở rộng vũ trụ Jojo. Cả hai manga đều được xuất bản trên tạp chí Ultra Jump số tháng 1 năm 2022 .

Crazy Diamond's Demonic Heartbreak

Manga mới đầu tiên có tựa đề 'Crazy Diamond's Demonic Heartbreak'. Nó được viết bởi Kouhei Kadono, người đã từng viết light novel phần 5 Purple Haze Feedback của Jojo. Tác phẩm là của Tasuku Karasuma, tác giả của No Guns Life. Đây sẽ là manga ngoại truyện chính thức đầu tiên của Jojo không được minh họa bởi tác giả bộ truyện gốc Hirohiko Araki.

Bộ truyện lấy bối cảnh mười năm sau các sự kiện của Jojo Phần 3: Stardust Crusaders. Cựu nhân vật phản diện nhỏ, Hol Horse và Boingo đến Morioh để truy tìm một con vẹt thuộc sở hữu của người huấn luyện ban đầu của Cửa hàng thú cưng chim ưng trước khi chúng bị Dio Brando giết. Hol Horse cũng gặp lại người đồng đội cũ Mariah trước khi rời đi. Từ đây họ gặp Ryuko, anh họ của Kakyoin đang đến thăm mộ anh, trước khi chạm trán với Jojo phần 4 do chính Josuke Higashigata dẫn dắt. Chương đầu tiên kết thúc với cảnh Josuke thách đấu với Hol Horse.

Manga có một góc nhìn thú vị khi thể hiện hậu quả của các sự kiện trong Phần 3. Hol Horse, Boingo và Mariah đều có dấu hiệu chấn thương và PTSD từ thời làm việc cho Dio. Đây là lần đầu tiên những nhân vật này được nhìn thấy kể từ các sự kiện của phần đó.

Sự khôn ngoan kỳ lạ trên thế giới của Fujiko -Sự tính toán sai lầm của Shitesnake-

Manga thứ hai này là một shot ngắn của tác giả kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa Sho Aimoto, người trước đây đã từng làm việc cho bộ truyện giả tưởng đen tối Kemono Jihen.

Một cảnh dài 29 trang diễn ra trong các chương trước của Phần 6. Nhân vật chính Jolyne Kujo đã lấy lại thành công cha cô, đĩa nhớ của Jotaro Kujo, dẫn đến việc nhân vật phản diện Whitesnake cố gắng gửi những người dùng đứng sau cô để lấy lại.

Một cảnh quay xoay quanh một trong những người dùng đứng này, nữ tù nhân nghệ sĩ khiêu dâm Fujiko Fujiyama, và cô ấy cố gắng tấn công và ngăn chặn Jolyne. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy có thể vượt quá khả năng của Whitesnake.

Bạn có dự định đọc một trong hai manga Jojo này không? Chúng chắc chắn có vẻ phù hợp với khía cạnh Kỳ quái của bộ truyện.