Hipdf là một Trình chỉnh sửa, Chuyển đổi PDF Trực tuyến MIỄN PHÍ và hơn thế nữa!

PDF chắc chắn là định dạng tài liệu được sử dụng và chấp nhận rộng rãi nhất. Do khả năng tương thích của chúng với các thiết bị khác nhau, việc chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF thường dễ dàng hơn . Nhưng các tài liệu không bao giờ được tạo ở định dạng PDF, chúng tôi bắt đầu với một định dạng khác và sau đó chuyển đổi các tệp của chúng tôi sang PDF. Phải có một bộ công cụ thích hợp trước khi bạn bắt đầu làm việc với tệp PDF. Và trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến một công cụ dựa trên đám mây cho phép bạn quản lý các tệp PDF của mình. Nói 'xin chào' với Hipdf , một giải pháp pdf dựa trên đám mây tất cả trong một.

Giải pháp PDF trực tuyến tất cả trong một miễn phí Hipdf

Hipdf cung cấp một loạt các tính năng được đóng gói trong một giao diện thân thiện với người dùng. Công cụ này giúp dễ dàng thực hiện ngay cả những tác vụ phức tạp nhất trên tệp PDF. Các tính năng của công cụ đã được thảo luận chi tiết như bên dưới.

Chuyển đổi PDf

Chuyển đổi giữa các định dạng là tính năng cơ bản và bắt buộc nhất mà mọi công cụ PDF nên đi kèm. Vì PDF là tất cả về việc tạo tài liệu của bạn và sau đó chuyển đổi chúng thành pdf sau này. Hipdf cung cấp nhiều tùy chọn chuyển đổi để chuyển đổi sang và từ các tệp PDF.

Hầu hết các Định dạng Microsoft Office được hỗ trợ bao gồm Word, PowerPoint, Excel. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tệp PDF từ một số định dạng hình ảnh phổ biến. Các định dạng ảnh được hỗ trợ là JPG, PNG, BMP, GIF, TXT. Nếu điều này vẫn chưa đủ, công cụ này cũng hỗ trợ tạo tệp PDF từ tệp văn bản thô.

Vì vậy, đây là tất cả về từ chuyển đổi. Nói về chuyển đổi, Hipdf hỗ trợ chuyển đổi sang hầu hết các định dạng được đề cập ở trên. Bạn có thể chuyển đổi tệp pdf của mình sang định dạng docx, xlsx, pptx hoặc hình ảnh.

Hipdf cũng hỗ trợ chuyển đổi OCR, có nghĩa là nó cũng có thể xử lý các tệp PDF được quét và chuyển đổi chúng thành các định dạng có thể chỉnh sửa.

Nén PDF

Tính năng nén rất hữu ích khi bạn muốn tải lên các tệp PDF ở đâu đó và chúng có giới hạn tệp. Nén không chỉ làm cho các tệp của bạn tương thích với các trang web như vậy mà còn làm cho chúng sẵn sàng gửi email. Các tệp PDF được nén mất ít thời gian hơn để tải lên và tải xuống, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi bạn đã tải lên tệp không nén của mình, Hipdf cho phép bạn quyết định mức độ nén và chất lượng tương ứng của tệp PDF.

Hợp nhất & Tách PDF

Hợp nhất và tách là một ưu đãi khác của Hipdf cho phép bạn hợp nhất các tệp PDF khác nhau thành một. Bạn có thể tải lên tất cả các tệp bạn muốn và sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn. Tương tự, để chia nhỏ tệp, bạn nhập phạm vi trang hoặc chia thành 'n' phần bằng nhau. Merge and Split giúp ích rất nhiều khi bạn muốn phân phối kích thước của một tệp PDF thành nhiều tệp nhỏ hơn. Kích thước nhỏ hơn một lần nữa lại thuận lợi cho việc tải lên hoặc đính kèm với email.

Bảo vệ PDF

Bạn hẳn đã thấy một số tệp PDF bị khóa yêu cầu mật khẩu để xem nội dung của nó. Bạn có thể triển khai chức năng tương tự trên các tệp của mình bằng cách sử dụng tính năng này. Protect cho phép bạn bảo vệ bằng mật khẩu các tệp PDF của mình. Tất cả các tệp được bảo vệ sẽ nhắc người nhận nhập mật khẩu trước khi tiết lộ nội dung của nó. Tương tự, bạn có thể xóa bảo vệ bằng mật khẩu khỏi tệp bằng cách sử dụng tính năng Mở khóa. Để xóa mật khẩu, trước tiên bạn nên biết mật khẩu chính xác để mở khóa tệp đó.

Chỉnh sửa PDF

Nếu tất cả các tính năng này là không đủ, Hipdf cũng đi kèm với một trình chỉnh sửa PDF tối thiểu. Trình chỉnh sửa cho phép bạn làm việc với tất cả các loại tệp PDF và thêm các lớp phủ văn bản, hình ảnh hoặc hình dạng. Trình chỉnh sửa chỉ phù hợp với những thứ tối thiểu và không có khả năng thực hiện các tác vụ phức tạp theo bất kỳ cách nào.

Nhìn chung, Hipdf cung cấp cho bạn một bộ công cụ phù hợp cho nhu cầu chỉnh sửa PDF hàng ngày của bạn. Điều tuyệt vời nhất là tất cả các công cụ này đều được phục vụ từ đám mây và không yêu cầu tải xuống hoặc cài đặt phần mềm. Nhấp vào đây để truy cập Hipdf.com .