iLovePDF cung cấp mọi công cụ bạn cần để làm việc với các tệp PDF

Định dạng PDF hoặc Tài liệu Di động là định dạng defacto được sử dụng để gửi tài liệu trên khắp thế giới. Nó phổ biến vì không có cách trực tiếp để chỉnh sửa tài liệu. Cơ hội cho bất kỳ ai giả mạo tệp cũng giảm. Tuy nhiên, đôi khi nó trở thành một tệp PDF thiết yếu hiện có vì nguồn bị mất. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ giới thiệu về iLovePDF , một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến.

Đánh giá iLovePDF

Có trụ sở tại Barcelona, ​​nhóm đã cung cấp và cải tiến các công cụ PDF của mình hơn một thập kỷ nay. Họ có rất nhiều công cụ trong nền tảng của họ. Người tiêu dùng có thể sử dụng chúng để chỉnh sửa PDF trực tuyến, sau đó xuất nó ra ở một số định dạng phổ biến nhất.

Danh sách các công cụ có sẵn trong iLovePDF với tất cả các gói bao gồm:

  1. Hợp nhất, Tách, Nén, Loại bỏ, Trích xuất và Tổ chức
  2. Sắp xếp, xoay, thêm số trang, hình mờ.
  3. Chuyển đổi sang PDF từ Word, Powerpoint, Excel và ngược lại.
  4. PDF sang JPG và ngược lại.
  5. Mở khóa, bảo vệ và sửa chữa PDF

Một trong những lợi thế đáng kể của việc sử dụng trình chỉnh sửa PDF Trực tuyến này là nó dễ sử dụng và điều hướng xung quanh. Hãy đi sâu vào giao diện của chúng và cách bạn có thể sử dụng nó hàng ngày. Ngay trước khi chúng ta bắt đầu, hãy làm rõ một điều. Nó không phải là một nền tảng chỉnh sửa PDF chính thức. Vì vậy, đừng mong đợi chỉnh sửa văn bản, sao chép hình ảnh hoặc thêm một trang mới, v.v.

Hợp nhất PDF

Khi bạn đăng nhập vào trang web, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ có sẵn. Lấy Merge PDF làm tùy chọn, nhấp vào nó và bạn có thể thêm tệp từ máy tính, Dropbox và Google Drive của mình. Sau khi thêm chúng, bạn có thể sắp xếp lại chúng bằng cách kéo và thả. Hãy nhớ rằng bạn không thể thay đổi số trang ở đây hoặc thay đổi thứ tự các trang bên trong PDF. Bạn hợp nhất chúng thành một tệp PDF.

Chỉnh sửa tệp PDF

Khi nói đến chỉnh sửa tệp PDF, bạn có một số tùy chọn.

  1. Xoay các trang
  2. Thêm số trang
  3. Xóa trang tính khỏi tệp PDF
  4. Trích xuất các trang
  5. và cuối cùng, thêm hình mờ vào nó.

Tôi thích thực tế là bất cứ điều gì họ cung cấp là hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn có thể chọn mặc định hoặc sử dụng Trang n của x hoặc có định dạng của bạn.

Một tính năng hữu ích khác trong kho công cụ của họ là một tùy chọn để sửa tệp PDF bị hỏng. Tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của tệp PDF, phần mềm sẽ có thể khôi phục nó một phần hoặc toàn bộ. Sau khi nó khắc phục được lỗi, bạn có thể chọn nén PDF bằng công cụ nội bộ của chúng. Nó sẽ giảm kích thước tệp trong khi tối ưu hóa chất lượng PDF tối đa.

Khi nói đến bảo mật, bạn có hai công cụ. Đầu tiên cho phép bạn khóa các tệp PDF của mình và sau đó chia sẻ với những người khác. Thứ hai cho phép bạn mở khóa các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu .

Điều đó nói rằng có một nhược điểm nhỏ. Trong khi thực hiện bất kỳ thao tác nào trong số này, ngoại trừ các công cụ chỉnh sửa, không có tùy chọn để phóng to tệp PDF. Nó gây khó khăn cho việc đánh giá, đặc biệt là khi bạn muốn xuất tệp. Tôi hy vọng điều này có thể được cuộn với thời gian.

Các gói và giá cả

Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến không chỉ hỗ trợ 25 ngôn ngữ trên các nền tảng của họ mà còn cung cấp nhiều loại gói và giá cả. Nó đảm bảo rằng ngay cả khi bạn không có đủ ngân sách, bạn vẫn có thể sử dụng các chức năng cần thiết với Gói miễn phí . Những người chuẩn bị cho công việc chuyên nghiệp, họ cung cấp gói Premium và Premium Pro.

Vì vậy, làm thế nào để các kế hoạch khác nhau? Thật thú vị. Mỗi gói đều có giới hạn riêng về kích thước tệp và số tệp bạn có thể sử dụng cho mỗi tác vụ. Vì vậy, nếu bạn muốn hợp nhất các tệp PDF theo gói miễn phí, bạn có thể sử dụng 25 tệp. Premium và Premium Pro cho phép 200 tệp cho mỗi tác vụ. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí của họ, bạn có thể xử lý bất kỳ số lượng tệp nào, nhưng trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhóm ILovePDf cũng đã đảm bảo rằng mọi kế hoạch đều có quyền truy cập vào các công cụ hoặc nhiệm vụ của họ. Có những hạn chế, nhưng bạn có thể sử dụng tất cả chúng.

iLovePDF OCR Tech

Điều đó nói rằng, tài khoản Premium & Premium chuyên nghiệp có một số lợi thế. Bạn sẽ có quyền truy cập vào công nghệ OCR và trong Premium Pro, bạn sẽ có thể cấp quyền truy cập vào ứng dụng dành cho máy tính để bàn với tất cả các tính năng và giới hạn cao nhất. Nó có thể đọc văn bản từ các tài liệu có chứa hình ảnh và bản vẽ. Nó giúp bạn có thể tìm kiếm văn bản bên trong nó. Bạn cũng có thể chuyển đổi sang Word. Người dùng Premium & Premium Pro cũng có thể quản lý nhóm của họ. 

Vì nhiều trình chỉnh sửa PDF cũng được sử dụng cho Doanh nghiệp, công cụ ở đây tuân thủ GDPR. Tất cả các tệp được xóa khỏi máy chủ sau khi xử lý.

Nhìn chung , iLovePDF cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa và quản lý tệp PDF, Bạn có thể sử dụng các công cụ này để chuyển đổi tệp, thêm hình mờ, xóa trang, v.v. Nó cũng có công nghệ OCR đảm bảo rằng các bản vẽ và văn bản bên trong chúng có thể được tìm kiếm. Nó làm cho nó thực tế cho trường hợp kinh doanh.

Bạn nghĩ gì về công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.