Mahotsukai no Yoru của Type Moon sẽ được chuyển thể thành phim

Tiểu thuyết hình ảnh Type-Moon Mahotsukai no Yoru được cho là sẽ chuyển thể thành phim hoạt hình. Điều này đã được xác nhận bởi người dùng Twitter Kars , người đã tìm thấy một trang web cho bộ phim Mahotsukai no Yoru được liên kết với trang chuyển hướng của Aniplex. Aniplex đã làm việc với Type-Moon về các tác phẩm chuyển thể trước đó của họ bao gồm Fate / Grand Order và Tsukihime Remake . Trang web đã bị gỡ xuống kể từ đó.

Mahotsukai no Yoru hay gọi tắt là Mahoyo, tạm dịch là 'Phù thủy trong đêm thánh' là một tiểu thuyết hình ảnh do Type-Moon phát hành vào năm 2012 cho PC, được viết bởi Kinoko Nasu và nghệ thuật bởi Takashi Takeuchi, cùng một bộ đôi sẽ có mặt trên để làm Tsukihime và Fate / Stay Night. Cuốn tiểu thuyết trực quan dựa trên một cuốn tiểu thuyết trước đó mà hai người đã viết. Nó cũng được cho là sẽ nhận được hai phần tiếp theo của VN nhưng cả hai đều không được công bố chính thức.

iểu thuyết hình ảnh xoay quanh Aoko Aozaki, người thừa kế của gia tộc pháp sư Aozaki, người trước đây xuất hiện với tư cách là một nhân vật phụ trong Tsukihime. Mahoyo diễn ra trước các sự kiện của Tsukihime, thể hiện cuộc sống của Aoko khi còn là một học sinh trung học sống vào những năm 1980. Cô chuyển đến dinh thự của gia đình mình ở Thị trấn Misaki để học phép thuật từ người bạn pháp sư Alice Kunoji. Chẳng bao lâu nữa, một cậu bé tên Sujuro Shizuki cũng kết thúc cuộc sống với họ, người có thể là một sát thủ chết người hoặc không.

Cả ba người họ phải bảo vệ thị trấn Misaki và dinh thự Aozaki khi nó bị tấn công bởi một lực lượng không xác định.

Chúng tôi hiện không biết ai sẽ là người làm hoạt hình cho bộ phim.

Mặc dù không có xác nhận về thời điểm có thể có thông báo chính thức, nhưng khả năng tốt nhất sẽ là vào ngày 31 tháng 12 vì Type-Moon có xu hướng tổ chức một luồng trực tiếp vào đêm giao thừa để thông báo nội dung cho năm tới.