Microsoft công bố các tựa game độc ​​quyền cho Xbox cho năm 2021

Một yếu tố khiến mọi người quyết định giữa Microsoft Xbox và Sony PlayStation là thư viện trò chơi mà hệ máy chơi game cung cấp. Đây là lý do tại sao cả hai công ty đều cố gắng đưa các trò chơi độc quyền vào bảng điều khiển của họ. Có vẻ như Microsoft có kế hoạch lớn hơn để phá vỡ sự cạnh tranh vào năm 2021.

Trò chơi Xbox cho năm 2021

Microsoft đã công bố tất cả các tựa game lớn độc quyền của Xbox sẽ có mặt trên bảng điều khiển vào năm 2021. Những tựa game này thuộc nhiều danh mục khác nhau, bao gồm Hành động, Phiêu lưu, Bắn súng góc nhìn thứ nhất, Nhập vai, Đua xe và Mô phỏng. Microsoft cũng đang đưa các đầu sách từ một số đơn vị nhượng quyền trở lại thư viện.

Trong bài đăng trên blog của mình, Xbox cho biết :

“Năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ Xbox. Xbox Series X và Xbox Series S đã ra mắt, vì vậy chúng tôi chính thức đi trước vào thế hệ trò chơi tiếp theo. Gặp lại sau, năm 2020! ”

Danh sách bắt đầu với Adios, một tựa phim ở góc nhìn thứ nhất xoay quanh việc đưa ra quyết định và một vài nhân vật. Tương tự, The Artful Escape from Annapurna Interactive là một cuộc hành trình tương tác nhưng đầy tinh thần của nhân vật chính Francis Vendetti. Tuy nhiên, tựa game này mang đến sự pha trộn giữa hành động và phiêu lưu cho cốt truyện.

Trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, bạn có các tựa game như CrossfireX, một tựa game phổ biến trên PC sắp có trên hệ máy Xbox và ExoMecha, mang đến một trò chơi FPS cạnh tranh trực tuyến lấy bối cảnh ở một hành tinh mới được phát hiện.

Một số tựa game khác mà Microsoft đã đề cập trên bài đăng trên blog là The Ascent, The Big Con, Exo One, The Last Stop, Lake, Psychonauts 2, RPG Time, Sable, Scorn, Shredders, Tunic, Uncxplored 2: The Wayfarer's Legacy, Mười hai phút, Bài hát của sắt, và Cô ấy mơ ở nơi khác.

Microsoft rất háo hức được chào đón một phiên bản mới của Halo - Halo Infinite, được cho là một trong những trò chơi tham vọng nhất từ ​​nhượng quyền thương mại.

Cùng với đó, quý 2 và quý 3 năm 2021 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của các bản cập nhật phong phú cho Microsoft Flight Simulator và một số tựa game từ Yakuza Remastered Collection. Hầu hết các trò chơi này đều sử dụng tốt nhất Xbox Game Pass.

Một danh sách ấn tượng về các trò chơi dành riêng cho hệ máy console sẽ làm tăng số lượng người chọn Xbox hơn PlayStation. Phải nói rằng, chúng ta không thể bỏ qua nỗ lực của Sony trong việc đẩy mạnh trò chơi bằng cách bao gồm một loạt các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khác.