Norton Secure VPN là VPN tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Chúng tôi nhận thanh toán cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết bên dưới.

Duyệt trên mạng Wi-Fi công cộng là một việc rủi ro. Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có thể xem các trang web bạn truy cập và biên dịch dữ liệu duyệt web ẩn danh và có thể bán chúng cho các công ty quảng cáo. Mạng Wi-Fi công cộng cũng có thể khiến bạn bị tấn công Man-in-the-Middle hoặc MITM, nơi tội phạm mạng xâm nhập vào giữa máy tính hoặc thiết bị di động của bạn và trang web bạn đang cố truy cập, chặn liên lạc của bạn để nghe trộm hoặc thậm chí có khả năng thao túng nó. Tất cả điều này có thể dẫn đến việc tội phạm mạng giành quyền truy cập vào hoạt động trực tuyến và thông tin có giá trị của bạn, như tài liệu cá nhân, thông tin đăng nhập hoặc thậm chí số thẻ tín dụng.

Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ kín hành vi của mình và tránh xa con mắt tò mò của tội phạm mạng? Giải pháp tốt nhất là sử dụng VPN hoặc Mạng riêng ảo. VPN là một mạng thiết lập một đường hầm được mã hóa giữa bạn và Nhà cung cấp VPN của bạn. Tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn được định tuyến qua đường hầm này, vì vậy dữ liệu của bạn được bảo mật khỏi những con mắt tò mò trên đường đi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN hiệu quả, đáng tin cậy và dễ sử dụng, thì Norton Secure VPN sẽ đánh dấu tất cả các yêu cầu của bạn. Norton Secure VPN bảo mật thông tin cá nhân mà bạn gửi và nhận như mật khẩu, chi tiết ngân hàng và số thẻ tín dụng khi sử dụng Wi-Fi công cộng trên PC, Mac hoặc thiết bị di động của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Chúng tôi nhận thanh toán cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết bên dưới.

Đánh giá Norton Secure VPN

Norton Secure VPN, trước đây còn được gọi là Norton WiFi Privacy, là một VPN, giải pháp được cung cấp bởi Norton, một trong những thương hiệu an ninh mạng đáng tin cậy nhất thế giới. VPN cũng có sẵn như một phần của gói phần mềm cao cấp của Norton. Nó giúp bảo vệ an ninh và quyền riêng tư trực tuyến của bạn khi sử dụng mạng WiFi công cộng.

Các tính năng của Norton Secure VPN:

 • Norton Secure VPN thay đổi địa chỉ IP của bạn và mã hóa hoạt động trực tuyến của bạn, do đó cung cấp sự bảo vệ cho quyền riêng tư trực tuyến của bạn
 • Giúp bảo vệ thông tin của bạn khi sử dụng mạng Wi-Fi công cộng, chẳng hạn như số thẻ tín dụng và mật khẩu của bạn
 • Cung cấp sự bảo vệ chống lại các nhà quảng cáo trực tuyến vì nó bao gồm một trình chặn trình theo dõi quảng cáo
 • Tương thích trên nhiều nền tảng như Windows, Mac, Android và iOS

Cài đặt

Trước khi cài đặt, bạn cần mua gói Norton Secure VPN. Làm theo các bước tiếp theo để mua nó và tải xuống gói cần thiết.

1] Truy cập trang VPN trên  Norton.com

2] Chọn số lượng thiết bị và quyền của bạn. Xin lưu ý rằng các tùy chọn thanh toán hàng tháng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

3] Bây giờ hãy nhấp vào Đăng ký ngay và sau đó nhấp vào Thanh toán.

4] Nếu bạn có tài khoản Norton, bạn có thể Đăng nhập. Nếu không, hãy tạo một tài khoản Norton. Điền vào các chi tiết cần thiết và nhấp vào nút Tạo tài khoản .

5] Bây giờ bạn cần nhập Phương thức thanh toán. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng hoặc PayPal. Điền vào các chi tiết được yêu cầu và nhấp vào Tiếp tục .

6] Sau đó, bạn có thể xem lại đơn đặt hàng và chi tiết thanh toán của mình. Để xác nhận đơn đặt hàng của bạn, hãy nhấp vào nút Đặt hàng ở dưới cùng.

7] Sau khi đặt hàng, bạn có thể thấy thông báo cho biết đăng ký của bạn đã được xác nhận. Bạn có thể bắt đầu tải xuống gói Norton Secure bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu .

8] Bây giờ bạn có thể tải xuống Norton trên thiết bị của mình.

Như hình bên dưới, bạn có thể chọn cài đặt trên thiết bị hiện tại của mình để lấy link cài đặt trên thiết bị khác.

Tệp cài đặt cho phiên bản PC có dung lượng khoảng 92 MB. Khi bạn đã tải xong tệp .exe, hãy nhấp vào tệp đó để cài đặt ứng dụng như hình bên dưới.

Chọn “Cho phép truy cập ” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Giao diện

Giao diện người dùng của Norton Secure VPN rất đơn giản và dễ hiểu ngay cả với người dùng lần đầu tiên. Bạn có thể mở nó bằng cách nhấp vào biểu tượng khay trên thanh tác vụ.

Như hình trên, có 3 tab, có thể được sử dụng cho các chức năng sau.

1] VPN an toàn - Bạn có thể sử dụng tab này để kết nối với dịch vụ VPN và xem máy chủ hiện được chọn và địa chỉ IP công cộng của mình. Nó cũng cho bạn biết trạng thái, như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên hiển thị thông báo “Kết nối an toàn”.

2] Vị trí ảo - Tab thứ hai cho phép bạn chọn vị trí ảo của mình.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn Tự động chọn để kết nối với máy chủ hoặc bạn có thể chọn một máy chủ từ danh sách các máy chủ như được hiển thị bên dưới. Hiện tại, nó hiển thị máy chủ từ 6 quốc gia - Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada và Cộng hòa Séc.

Bạn có thể thay đổi vị trí ảo của mình bất cứ lúc nào. Chỉ cần nhấp vào quốc gia bạn chọn.

3] Theo dõi quảng cáo - Tab này cho phép bạn bật trình chặn trình theo dõi quảng cáo và xem dữ liệu trình theo dõi quảng cáo.

Cài đặt Norton Secure VPN

Thông qua tab Cài đặt, bạn có quyền truy cập vào các tính năng sau,

 • Cài đặt Norton Secure VPN trên một thiết bị khác
 • Bật / Tắt tính năng Khởi chạy ứng dụng lúc Khởi động
 • Bật / Tắt tính năng Tự động kết nối
 • Thoát Norton Secure VPN

Hiện tại, Norton Secure VPN không có killwitch hoặc bất kỳ tính năng nâng cao nào khác mà bạn có thể đã quen với các VPN hàng đầu khác.

Norton VPN Tốc độ kết nối an toàn

Norton Secure VPN hiện có máy chủ tại 30 quốc gia trên thế giới. Các vị trí đặt máy chủ hiện tại bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nhật Bản, Mexico, Brazil, Singapore, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức và các quốc gia châu Âu khác. Tổng cộng, nó có các máy chủ được phân phối trên 6 lục địa.

Mặc dù mạng VPN của Norton vẫn còn nhỏ so với các nhà cung cấp VPN phổ biến khác trên thị trường, nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy Norton Secure VPN phục vụ tốc độ trên mức trung bình với kết nối tốt và ổn định. Trong quá trình đánh giá của chúng tôi, dịch vụ này hoạt động cực kỳ tốt với các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Prime và Netflix. Không có rò rỉ DNS hoặc WebRTC nào trong quá trình xem xét của chúng tôi, điều này rất cần thiết cho quyền riêng tư trực tuyến.

Khả năng tương thích nền tảng

Norton Secure VPN cung cấp các ứng dụng / ứng dụng khách dành riêng cho Windows, macOS, iOS và Android.

Tùy thuộc vào gói đăng ký bạn chọn, bạn có thể sử dụng Norton Secure VPN trên 1, 5 hoặc 10 thiết bị cùng lúc.

Tính năng ứng dụng di động

Với tính năng ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn sẽ được bảo vệ bổ sung khỏi các mạng không an toàn. Bạn có thể chọn nhận cảnh báo hoặc bật tùy chọn tự động bật VPN khi bạn kết nối với mạng không an toàn.

Mã hóa

Norton Secure VPN sử dụng mã hóa AES-256 ( thường là cùng mức mà các ngân hàng sử dụng) với các giao thức OpenVPN và IPsec để cung cấp quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu của người dùng. Trong khi các thiết bị Android sử dụng giao thức IPsec, Windows và macOS sử dụng công nghệ OpenVPN.

Norton Secure VPN không lưu trữ dữ liệu hoặc nhật ký sử dụng VPN của người dùng. Nó chỉ thu thập thông tin thuê bao cho các mục đích liên lạc, dữ liệu thiết bị di động và sử dụng băng thông tổng hợp. Không có nhật ký nào được lưu giữ về địa chỉ IP gốc và lưu lượng dữ liệu Internet của người dùng để đảm bảo duy trì 100% quyền riêng tư.

yêu cầu hệ thống

Norton Secure VPN tương thích với PC, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, iPad và iPhone. Nó tương thích với các phiên bản Windows sau.

 • Microsoft Windows 7 (tất cả các phiên bản) với Gói Dịch vụ 1 (SP 1) trở lên
 • Microsoft Windows 8 / 8.1 (tất cả các phiên bản)
 • Microsoft Windows 10 (tất cả các phiên bản)

Đăng ký

Bạn có thể chọn gói đăng ký cho 1, 5 hoặc 10 thiết bị. Đăng ký hàng tháng  có giá 4,99 đô la, 7,99 đô la và 9,99 đô la  cho 1, 5 và 10 thiết bị, trong khi đăng ký hàng năm có  giá 39,99 đô la, 39,99 đô la và 59,99 đô la  cho 1, 5 và 10 thiết bị, tương ứng. Đăng ký tự động gia hạn sau thời hạn đầu tiên và giá có thể thay đổi.

Ngoài ra, với  $ 9,99 / tháng hoặc  $ 59,99 / năm, bạn có thể mua Norton Secure VPN như một phần của Norton 360, là một gói bảo mật toàn diện có thể được sử dụng trên tối đa 5 thiết bị. Để mua hàng, hãy truy cập trang sản phẩm tại Norton.com .

Với các đăng ký hàng năm của Norton, công ty đang cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày. Ngoài ra, có đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các đăng ký hàng tháng. Để mua, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal. Các tùy chọn thanh toán khác hiện không có sẵn.

Sự kết luận

Norton Secure VPN là một ứng dụng dễ sử dụng giúp bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của bạn. Nó được trang bị mã hóa hàng đầu, cho phép bạn duyệt web an toàn và bảo vệ dữ liệu của mình, ngay cả trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng và mạng không an toàn. Bạn có thể sử dụng Norton Secure VPN để vượt qua các giới hạn địa lý một cách hiệu quả và truy cập các dịch vụ, ứng dụng và trang web trực tuyến yêu thích của mình từ mọi nơi trên thế giới.

Đừng quên, Norton có tính năng bảo vệ trình theo dõi quảng cáo tích hợp hiệu quả, ngăn các nhà quảng cáo theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Do đó, với Norton Secure VPN bạn có thể duyệt web thoải mái mà không lo bị ai theo dõi.

Rất khuyến khích!