Phông chữ là gì là một công cụ tìm kiếm phông chữ hỗ trợ trí tuệ nhân tạo

Bạn đang tìm kiếm một phông chữ cụ thể và không thể xác định hoặc tìm thấy nó? Tất cả những gì bạn có là một hình ảnh hoặc một thiết kế không có nguồn gốc? Trong trường hợp đó, bạn thực sự cần một công cụ để giúp bạn tìm ra tên của phông chữ bạn đang tìm kiếm là gì. Những gì Font Is thực hiện chính xác cho bạn, đó là một dịch vụ tìm phông chữ được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo có thể bẻ khóa tên phông chữ từ một hình ảnh chỉ trong vài giây. Công cụ này có thể được sử dụng trong nhiều tình huống và nó không bao giờ gây ấn tượng với bạn.

Phông chữ là gì đánh giá

What Font Is được cho là công cụ Tìm phông chữ tốt nhất được hỗ trợ bởi AI. Cốt lõi của dịch vụ này là một công cụ trí tuệ nhân tạo đã được đào tạo trong hơn 20.000 giờ kể từ khi thành lập. Nó không thể chỉ đưa ra dự đoán chính xác mà còn có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế phông chữ rẻ tiền. Thêm vào đó, nó rất nhanh chóng nên bạn nhận được kết quả ngay lập tức.

Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ có thể liên quan đến vấn đề thiếu tệp phông chữ nguồn này. Hoặc là khách hàng đã không gửi nó, hoặc người thiết kế trước đó đã từ chức và không còn nữa. Trong tình huống như vậy, rất khó để tìm ra phông chữ nào đang được sử dụng và lấy nó từ đâu.

Hoặc nếu bạn chỉ là ai đó đang cố gắng tìm ra phông chữ bạn đã chụp ảnh, bạn được hoan nghênh nhất sử dụng dịch vụ này. Chuyên nghiệp hay Bình thường, dịch vụ này phục vụ tất cả các tình huống nhận dạng phông chữ.

Phần tốt nhất về Phông chữ là gì là nó tìm kiếm phông chữ của bạn trong nhiều xưởng đúc thay vì chỉ một như các lựa chọn thay thế khác. Nó có hơn 550 nghìn phông chữ được lập chỉ mục, cả miễn phí và cao cấp. Để sử dụng dịch vụ này, tất cả những gì bạn cần là tải lên tệp hình ảnh của mình và đợi What Font Is nhận dạng văn bản và sau đó là phông chữ. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh có sẵn để thực hiện một số thao tác cơ bản như cắt và đảo ngược.

Công cụ tìm phông chữ tốt nhất

Kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo kết quả phù hợp nhất với hình ảnh đầu vào. Cùng với tên phông chữ, loại giấy phép và nguồn của nó cũng được liệt kê. Điều này làm cho việc xác định vị trí phông chữ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn cuộn xuống kết quả tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại phông chữ tương tự như hình ảnh đầu vào và có thể được sử dụng như một sự thay thế rẻ tiền cho phông chữ gốc.

Nói về tính thực tế của dịch vụ này, What Font Is cũng có một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ hình ảnh nào trên internet và gửi nó đến quá trình nhận dạng. Đây là một tính năng tiện dụng cho các nhà thiết kế đồ họa, những người thường xuyên tìm kiếm các phông chữ mới.

Vì dịch vụ sử dụng AI bên dưới, nên người ta không thể cưỡng lại việc đặt câu hỏi về độ chính xác của nó. What Font Is xác định gần như 90% các trường hợp một cách tự động, và đó là một điểm số rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một phông chữ bất thường mà AI không xác định được, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của diễn đàn chuyên dụng đã xác định hơn 20.000 phông chữ.

Dịch vụ được sử dụng miễn phí, nhưng cũng có bản nâng cấp Premium đi kèm với nhiều tính năng hơn và không có quảng cáo. Phí bảo hiểm có thể khiến bạn mất khoảng 29,9 đô la / năm, rất nhỏ so với số lượng phần mềm phức tạp mà dịch vụ này cung cấp.

WhatFontIs.com là dịch vụ nhận dạng phông chữ tốt nhất hiện có. Nó nhanh chóng, nó chính xác và đáng tin cậy. Nó không bán cho bạn bất kỳ loại phông chữ hoặc các sản phẩm khác; nó chỉ cung cấp cho bạn tên phông chữ và liên kết nơi bạn có thể mua chúng.