Realme GT 2 cũng đang trên đường cùng với GT 2 Pr

Vào ngày 20 tháng 12, Realme sẽ trình làng điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình, GT 2 Pro. T

Vào ngày 20 tháng 12, Realme sẽ trình làng điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình, GT 2 Pro. Trên thực tế, công ty lập hóa đơn đây là thiết bị hàng đầu đầu tiên của hãng, thiết bị thực sự cao cấp. Và trong khi GT 2 Pro là ngôi sao của rất nhiều tin đồn và rò rỉ gần đây, còn một mẫu không phải Pro thì sao? Chúng ta thậm chí còn nhận được điều đó?

Hóa ra - có. Một rò rỉ ngày hôm nay đã tiết lộ một đề cập đến không phải Pro GT 2 được phát hiện trên , vì vậy mô hình này ít nhất sẽ được cung cấp tại thị trường đó - nhưng chúng tôi cho rằng không chỉ. Ngoài ra, lưu ý rằng GT 2 Pro


Vẫn chưa rõ thông số kỹ thuật chính xác có thể mong đợi từ GT 2, trong khi GT 2 Pro là một con số được biết đến khá nhiều vào thời điểm này, với chipset Snapdragon 8 Gen 1, hai camera 50 MP ở phía sau (rộng và siêu rộng), 6.7 " Màn hình AMOLED 120 Hz và camera selfie 32 MP. Tốc độ sạc vẫn chưa được giải quyết trong các tin đồn, vì một số tuyên bố 65W trong khi những người khác cho biết cuối cùng chúng ta đã thấy công nghệ UltraDart 125W của Realme trong một thiết bị vận chuyển.