Realme xác nhận ba chiếc GT 2 Pro đầu tiên

Realme hôm nay đã giới thiệu GT 2 Pro tại Sự kiện đặc biệt của GT 2 Series và như đã hứa , công ty đã giới thiệu "những cải tiến đầu tiên trên thế giới" trên điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 8 Gen 1, xoay quanh thiết kế, chụp ảnh và giao tiếp.

Đầu tiên hãy nói về thiết kế. Realme đã từng làm việc với nhà thiết kế công nghiệp Nhật Bản Naoto Fukasawa cho các sản phẩm Master Edition trước đó, và công ty một lần nữa hợp tác với anh ấy cho Realme GT 2 Pro, thể hiện một thiết kế tập trung vào tính bền vững và lấy cảm hứng từ giấy.

Realme gọi nó là "Paper Tech Master Design" và cho biết nắp lưng của GT 2 Pro được làm từ vật liệu polyme sinh học của SABIC, đóng vai trò như một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các vật liệu thô hóa thạch góp phần vào sự nóng lên toàn cầu.

Bên cạnh việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường cho GT 2 Pro, Realme cũng đưa ra một bao bì hộp mới sử dụng nhựa ít hơn, dẫn đến tỷ lệ nhựa tổng thể giảm từ 21,7% xuống 0,3%.

Nhiếp ảnh

Realme GT 2 Pro có camera góc siêu rộng 150 ° đầu tiên trên thế giới, cung cấp trường nhìn cao hơn 278% so với 89 ° FOV của thiết bị chính, cho phép bạn chụp ảnh với góc nhìn rộng hơn.

Và để tận dụng triệt để ống kính, nhà sản xuất điện thoại cũng đã phát triển chế độ mắt cá đầu tiên trên thế giới để làm cho hình ảnh trực quan hấp dẫn hơn bằng cách tạo ra "hiệu ứng độ sâu trường ảnh cực dài".

Giao tiếp

Để liên lạc tốt hơn, Realme GT 2 Pro được trang bị Hệ thống ma trận mảng ăng-ten bao gồm "Chuyển đổi ăng-ten siêu băng tần siêu rộng HyperSmart" đầu tiên trên thế giới, Công cụ nâng cao Wi-Fi và công nghệ NFC 360 °.

Công nghệ chuyển đổi ăng-ten HyperSmart băng tần siêu rộng sử dụng thiết kế sử dụng 12 ăng-ten quấn quanh bao phủ tất cả các cạnh của điện thoại thông minh và "hỗ trợ các dải tần chính ở hầu hết các hướng" với cùng cường độ tín hiệu, cho phép GT 2 Pro tự động chọn tín hiệu tốt nhất bằng cách đánh giá cường độ tín hiệu của tất cả các anten.

Mặt khác, Wi-Fi Enhancer sử dụng thiết kế ăng-ten Wi-Fi đối xứng, được tuyên bố là cải thiện độ ổn định của tín hiệu xung quanh điện thoại lên 20% so với thiết kế không đối xứng.

Realme cũng đã tích hợp hai ăng-ten di động trên cùng của GT 2 Pro với chức năng thu phát tín hiệu NFC, tăng diện tích cảm biến lên 500% và khoảng cách phát hiện lên 20%. Bên cạnh đó, phần trên của điện thoại thông minh có thể cảm nhận tín hiệu NFC, cho phép con chip này được sử dụng để quẹt thẻ hoặc điện thoại thông minh.