Redmi K50 được đồn đại với Snapdragon 870+ có thể không ra mắt

Dòng Redmi K50 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều mẫu có các chipset khác nhau.

Dòng Redmi K50 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ bao gồm nhiều mẫu có các chipset khác nhau. Một trong những thiết bị này, có tên mã Poussin, sở hữu chipset dựa trên Qualcomm SM8250 được đồn đại là Snapdragon 870+. Theo một báo cáo mới, chiếc điện thoại thông minh này có thể hoàn toàn không ra mắt.

Xiaomiui là người đầu tiên báo cáo về Xiaomi Poussin với số model L10A khi nó xuất hiện trong mã MIUI. Các phát hiện trước đó cho thấy sự hiện diện của silicon dựa trên SM8350, màn hình FHD + (2400 x 1080 pixel) 120Hz và thiết lập ba camera rộng + siêu rộng + macro.

Chiếc điện thoại này có một số model duy nhất là 21121210AC và theo đó, nó được cho là độc quyền cho Trung Quốc. Vậy tại sao chiếc điện thoại này lại được cho là không thấy bản phát hành?

Xiaomiui cho biết bản dựng MIUI nội bộ đầu tiên cho thiết bị này đã được phát hành vào tháng 8 với tên gọi 21.8.12. Hơn nữa, bản dựng mới nhất của nó là 21.11.19, được phát hành vào tháng 11. Tất cả các bản dựng của nó đều dựa trên Android 11 .

Thay vì thay đổi nền tảng thành Android 12 , Xiaomi đã ngừng phát triển các bản dựng MIUI cho điện thoại thông minh này. Đây là lý do tại sao chiếc điện thoại này được cho là sẽ bị xếp xó.

Một lý do có thể khác cho việc chấm dứt hoạt động của Xiaomi Poussin là sự tồn tại của Xiaomi Munch . Đối với những người không biết, Munch với số mô hình L11R giống hệt với Poussin. Do đó, cái trước có thể tung ra thị trường thay vì cái sau.