Ringu (The Ring) sắp chết bởi ánh sáng ban ngày

Dead by Daylight đang nhận được một trong những IP kinh dị mang tính biểu tượng nhất của điện ảnh khi Ringu (bộ phim dựa trên The Ring) tham gia vào chương tiếp theo. Trò chơi kinh dị sinh tồn không đối xứng là nơi có nhiều kẻ giết người để người chơi nhập vai, chẳng hạn như Freddy Krueger và Michael Myers, cho đến các nhân vật gốc như K-Pop Killer .

Chương mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Theo nhà sản xuất Kadokawa Reiko Imayasu:

“Chúng tôi rất vui mừng cho sự hợp tác với nhóm Behavior Interactive và Dead by Daylight. Chúng tôi sẽ gửi một trong những nhân vật ám ảnh nhất của chúng tôi đến Sương mù để trút xuống nỗi kinh hoàng sẽ sánh ngang với tất cả những người tiền nhiệm vĩ đại. Người hâm mộ nên cẩn thận với trái tim của họ; kẻ mới đến chết người này chắc chắn sẽ tấn công họ, và họ sẽ run sợ trong khi chờ đợi. "

Kōji Suzuki's Ring, được xuất bản lần đầu vào năm 1991, bắt đầu câu chuyện đầy ám ảnh về một lời nguyền lan rộng và những nạn nhân phải chết của nó. Năm 1998, cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành phim truyện cùng tên của Nhật Bản (được khán giả Bắc Mỹ biết đến rộng rãi với cái tên Ringu) ngay lập tức thêm một sự hiện diện mới vào quần thể biểu tượng kinh dị điện ảnh. Phiên bản làm lại của Mỹ được gọi là The Ring ra mắt sau đó 4 năm, nhưng lưu ý rằng chương mới của Dead by Daylight dựa trên cả bộ phim gốc và tiểu thuyết.

Mặc dù không có thông tin về kẻ giết người mới là ai, nhưng có khả năng rất cao đó là Sadako vì đoạn giới thiệu đã cho thấy cái giếng mang tính biểu tượng mà cô ấy trèo ra.

Để biết thêm  thông tin cập nhật về Dead by Daylight  , hãy theo dõi trò chơi trên Twitter .