Shenmue III bắt đầu một mùa quà tặng hoành tráng kéo dài 15 ngày của Epic Games

Epic Games Store tiếp tục thu hút các game thủ thông qua các ưu đãi hấp dẫn và hơn hết là các trò chơi miễn phí thường xuyên của nó.

Epic Games Store tiếp tục thu hút các game thủ thông qua các ưu đãi hấp dẫn và hơn hết là các trò chơi miễn phí thường xuyên của nó. Tiếp tục xu hướng đã theo sau trong vài năm qua, cửa hàng đã bắt đầu các chương trình tặng quà cuối năm để kỷ niệm mùa lễ hội và trò chơi bí ẩn đầu tiên hiện đã được tiết lộ.

Shenmue 3 đã được chọn là sản phẩm đầu tiên và trò chơi này khá thu hút sự chú ý với danh hiệu vững chắc. Trong đó, bạn vào vai Ryo Hazuki, một võ sĩ 18 tuổi người Nhật Bản đã chết để trả thù cho cái chết của cha mình. Trò chơi là một phần của loạt phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999 và thuộc thể loại phiêu lưu hành động, có cốt truyện.

Sẽ không sai khi nói rằng Shenmue III đến nay đã đạt được vị thế đình đám với rất nhiều người hâm mộ trong cộng đồng game thủ. Tiêu đề quản lý để nắm bắt được bản chất của bản gốc với tất cả môi trường thế giới mở xen kẽ với các trận chiến nảy lửa và các sự kiện thời gian nhanh chóng. Nhưng cũng có một vài cải tiến ở một số khía cạnh nhất định, chẳng hạn như cốt truyện của nó.

Một người mách nước đáng tin cậy trước đó đã tiết lộ rằng trong vòng hai tuần, Epic Games Store sẽ tặng miễn phí 15 trò chơi . Các chương trình tặng quà đã bắt đầu từ hôm qua và có thể sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 12.

Mặc dù không biết phần còn lại của các trò chơi bí ẩn của Epic Games Store sẽ là gì, nhưng chúng có thể sẽ là những tựa game có phạm vi tương tự như Shenmue 3. Epic lần đầu tiên chiếm được ánh đèn sân khấu vào năm 2020 khi cung cấp GTA V miễn phí, thu hút một cách hiệu quả khoảng 7 triệu người dùng đến cửa hàng - mặc dù vậy, không có khả năng một tựa AAA tương tự sẽ được tặng miễn phí trong mùa giải này.