Thông số kỹ thuật iQOO U5 được tiết lộ, iQOO U5x với Snapdragon 480+ cũng được mong đợi

Ngày ra mắt iQOO U5 dường như sắp đến gần. Lý do đằng sau nó là nó đã xuất hiện với tất cả các thông số kỹ thuật của nó trong cơ sở dữ liệu của trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc ( thông qua ).

Ngày ra mắt iQOO U5 dường như sắp đến gần. Lý do đằng sau nó là nó đã xuất hiện với tất cả các thông số kỹ thuật của nó trong cơ sở dữ liệu của trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc ( thông qua ). Rất tiếc, hình ảnh của thiết bị vẫn chưa có trong danh sách. Cùng lúc đó, một người mách nước Trung Quốc đã tuyên bố rằng dòng iQOO U5 sẽ bao gồm hai biến thể của điện thoại iQOO U5x.

Thông số kỹ thuật iQOO U5 (Tin đồn)
Danh sách TENAA của iQOO U5 đã tiết lộ rằng nó có màn hình AMOLED 6,58 inch tạo ra độ phân giải Full HD + 1080 x 2408 pixel. Không có xác nhận về việc liệu nó có hỗ trợ tốc độ làm mới cao hơn hay không. Chiếc điện thoại này được điều khiển bởi bộ vi xử lý tám nhân tốc độ 2,2 GHz. Tipster TẠI SAO LAB đã tuyên bố rằng nó sẽ được cung cấp năng lượng bởi chipset Dimensity 810 .

Thiết bị sẽ đi kèm với 4GB / 6GB / 8GB / RAM. Nó sẽ có sẵn với dung lượng lưu trữ 128 GB / 256 GB. Thiết bị được trang bị viên pin 4.910mAh (giá trị đánh giá). Chứng nhận 3C của thiết bị đã tiết lộ rằng nó có thể xuất xưởng với bộ sạc 18W.

IQOO U5 có camera selfie 8 megapixel. Mặt sau của nó có camera chính 50 megapixel và camera phụ 2 megapixel. Về bảo mật, nó được trang bị máy quét dấu vân tay, nhưng không rõ nó được đặt ở lớp vỏ phía sau hay được nhúng vào nút nguồn. Cuối cùng, iQOO U5 có kích thước 164 x 75,84 x 8,25 mm và nặng 185 gram.

Tipster TẠI SAO LAB đã tuyên bố rằng dòng sản phẩm iQOO U5 cũng sẽ bao gồm iQOO U5x. U5x sẽ có kiểu 5G được hỗ trợ bởi chip Snapdragon 480+ , trong khi phiên bản 4G của nó sẽ được điều khiển bởi Helio G88 SoC. Dòng iQOO U5 có thể sẽ cạnh tranh với dòng Redmi Note 11 tại Trung Quốc. Dòng U5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng này.