Trang web Canon này cho phép bạn nhấp vào Ảnh Trái đất từ ​​Không gian

Bạn có thích những bức ảnh về Trái đất được chụp từ không gian? Nếu có, trang web của Canon được cung cấp bởi CE-SAT 1 (Canon Electric Satellite 1) cung cấp một số góc nhìn đáng kinh ngạc. Nó là thực nghiệm vi vệ tinh quan sát trái đất do Canon Electronics phát triển và chế tạo. Vệ tinh được phóng vào tháng 6 năm 2017 như một trọng tải thứ cấp trên một tên lửa PSLV của Ấn Độ.

Nhấp vào Ảnh Trái đất từ ​​không gian bằng CE SAT 1 của Canon

Trang web cung cấp khoảng 9 địa điểm, trong đó bạn có thể chụp ảnh nhanh theo cách thủ công và sau đó lưu trên máy tính. Tất cả hình ảnh được chụp bằng Máy ảnh EOS-5D Mark 3. Các địa điểm bao gồm

 1. Nam Cực: Để theo dõi tình trạng chỏm băng
 2. Dubai: Palm Jumeirah
 3. Venice
 4. Nhật Bản: Nhà máy Canons Akagi nơi phát triển vệ tinh
 5. Bahamas
 6. Thành phố New York: Giao thông ẩn danh để tìm tuyến đường nhanh nhất đến ô tô và xe tải
 7. Thành phố Black Rock
 8. San Jose
 9. Alaska

Mục tiêu của Canon ở đây là làm cho hình ảnh có độ phân giải cao dễ tiếp cận hơn để có thể nhìn rõ hơn về máy bay. Nó không chỉ là để chụp ảnh và tải nó xuống, mà vệ tinh đang được sử dụng để theo dõi nhiều thứ như nắp băng tan chẳng hạn. Nó cũng để chứng tỏ rằng máy ảnh của Canon đủ mạnh để tồn tại trong không gian chứ không chỉ đám cưới. Nó có thể theo dõi ô nhiễm đại dương và cháy rừng để quản lý giao thông và tối ưu hóa năng suất cây trồng.

Đây là chi tiết công nghệ của CE SAT 1

 • Máy ảnh Canon có độ phân giải cao: Được trang bị công nghệ hình ảnh của Canon, vệ tinh vi mô này cung cấp độ phân giải mặt đất 3 foot từ quỹ đạo 310 dặm trong kích thước khung hình 3 dặm x 2 dặm.
 • Máy ảnh: Canon EOS 5D mark 3 được trang bị kính thiên văn PowerShot S110
 • Kích thước nhỏ gọn: Có kích thước gần bằng một thùng rượu - nhỏ hơn nhiều so với một vệ tinh truyền thống.
 • Khái niệm về độ tin cậy mới lạ: Được chế tạo với các bộ phận dành cho người tiêu dùng đã được sửa đổi, CE-5AT-I xây dựng nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Tạo dữ liệu: CE-5AT-I có thể tạo và cung cấp dữ liệu quý giá cho các ứng dụng và doanh nghiệp khác nhau.

Truy cập redfinethelimits.us để xem trang web.

Tôi hy vọng điều này mang lại một số niềm vui cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể tải xuống các hình ảnh và sau đó sử dụng chúng làm hình nền.