TunesKit iOS System Recovery có thể khôi phục các thiết bị iOS bị hỏng

Khi nói đến các thiết bị iOS, chẳng hạn như iPhone, iPad, iPod touch, chúng không hề rẻ để sửa chữa. Cũng giống như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác, thiết bị iOS có những vấn đề riêng. Những gì bạn nên biết là nhiều vấn đề trong số này có thể được giải quyết thông qua một giải pháp phần mềm. Hôm nay chúng ta đang nói về TunesKit iOS System Recovery , có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề này.

Khôi phục thiết bị iOS bị hỏng

TunesKit iOS System Recovery có thể sửa chữa những gì?

Phần mềm được xây dựng để giải quyết một số sự cố thường gặp. Nó bao gồm các giải pháp cho một số vấn đề cơ bản, bao gồm:

  1. Thiết bị iOS bị kẹt ở chế độ khôi phục, chế độ DFU, điện thoại tai nghe, màn hình logo Apple màu trắng.
  2. Màn hình trở nên đen / xanh lam / đơ / tắt.
  3. Màn hình vòng lặp khởi động, lỗi cập nhật iOS, lỗi khôi phục, lỗi kích hoạt iPhone

Nó cũng có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề nghiêm trọng bao gồm iPhone bị brick, iPhone bị khóa, iTunes bị kẹt và lỗi kết nối iTunes.

Cách khôi phục bằng TunesKit iOS System Recovery

Một trong những nỗi lo lắng lớn nhất khi iPhone bị kẹt là mất dữ liệu . Mặc dù bạn có thể có mọi thứ trên đám mây, nhưng việc đưa chúng trở lại như trước đây vẫn là một điều khó khăn. TunesKit iOS System Recovery đảm bảo rằng bạn không mất dữ liệu trên thiết bị iOS của mình. Nó sẽ sửa chữa các sự cố hệ thống iOS mà không làm thay đổi hoặc rò rỉ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn trên thiết bị. Nó có thể áp dụng cho các vấn đề tiêu chuẩn.

Chế độ tiêu chuẩn và Chế độ khôi phục nâng cao

Tùy thuộc vào mức độ của sự cố, phần mềm khôi phục cung cấp hai chế độ - Chế độ tiêu chuẩn và Chế độ nâng cao.

Chúng tôi đã nói về các triệu chứng trong các phần trên. Khi bạn khởi chạy phần mềm, bạn có hơn 30 sự cố được liệt kê. Chọn sự cố và nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu khôi phục. Sau đó, phần mềm sẽ thực hiện phép thuật của mình để giải quyết vấn đề.

Hầu hết các vấn đề này đều được giải quyết tương tự tại trung tâm dịch vụ của Apple và điều này cũng diễn ra tương tự miễn là nó không phải là vấn đề phần cứng, phần mềm sẽ khắc phục nó. Phần mềm cũng sẽ nâng cấp nó lên phiên bản iOS tương thích mới nhất. Vì nó đang nâng cấp nên dữ liệu của bạn sẽ không bị mất.

Lưu ý: Nếu bạn đang chạy Windows, hãy đảm bảo đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên PC chạy Windows của mình. Ngoài ra, hãy đóng nó khi sử dụng phần mềm khôi phục và thoát khỏi khay hệ thống hoặc nền.

Quá trình khôi phục rất đơn giản. Khi bạn đã tải xuống TunesKit  iOS  System Recovery , trước tiên bạn cần chọn sự cố và sau đó nhấp vào nút Start để khôi phục. Chọn chế độ, sau đó nó tải xuống gói phần mềm và bắt đầu khôi phục thiết bị. Đây là quy trình từng bước:

1] Khởi chạy TunesKit iOS System Recovery và kết nối iPhone / iPad / iPod touch với máy tính qua USB. Đảm bảo rằng nó có đủ sạc.

Bạn có thể chọn một trong các vấn đề được liệt kê và sau đó nhấp vào Bắt đầu. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nhấp vào nút Bắt đầu để chọn giữa các chế độ.

2] Sau khi phần mềm phát hiện thiết bị iOS, hãy chọn chế độ sửa chữa là “Tiêu chuẩn” hoặc “Nâng cao”. Ở chế độ tiêu chuẩn, sẽ không bị mất dữ liệu; tuy nhiên, ở chế độ nâng cao, nó sẽ xóa tất cả dữ liệu. Chế độ nâng cao cũng xử lý khóa màn hình. Vì vậy, nếu nó được bảo vệ bằng mật khẩu, nó cũng sẽ giải quyết được điều đó cho bạn.

Chế độ nâng cao là khi bạn gặp màn hình vòng lặp khởi động, lỗi cập nhật iOS, lỗi khôi phục và lỗi kích hoạt iPhone.

3] Tiếp theo, nó sẽ bắt đầu tải xuống và xác minh gói phần mềm iOS bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”. Sau khi quá trình tải xuống chương trình cơ sở hoàn tất, bạn có thể nhấp vào nút Sửa chữa để sửa chữa các sự cố iOS.

Trong trường hợp chế độ không tự động được phát hiện, bạn có thể chọn giữa các thiết bị khác, iPhone 7/7 Plus hoặc iPhone 8 trở lên.

4] Quá trình này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách khởi động điện thoại của mình vào chế độ DFU hoặc chế độ Khôi phục. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng các nút phần cứng, tức là nút Âm lượng và nút Nguồn. Bạn sẽ phải giữ nút tăng âm lượng, giảm âm lượng và nút nguồn, sau đó sử dụng nguồn và giảm âm lượng trừ khi điện thoại khởi động lại.

Và đó là về nó. TunesKit iOS System Recovery trông giống như một giải pháp có sẵn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn rất nhiều thời gian cho bạn. Đến trung tâm bảo hành và nhận sản phẩm thay thế đầy đủ có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời mọi lúc.

Các tính năng khác của TunesKit iOS System Recovery

Ngoài việc khôi phục, phần mềm cũng cung cấp các tính năng bổ sung, điều này làm cho nó xứng đáng với số tiền bỏ ra.

  • Sửa lỗi khi sử dụng iTunes để khôi phục hoặc sao lưu thiết bị
  • Chuyển đổi qua lại giữa chế độ khôi phục bằng một cú nhấp chuột. Hữu ích khi thiết bị bị kẹt.
  • Bạn có thể tải xuống iOS để xem trước phiên bản nếu bạn không thích bản nâng cấp hiện tại.

Khi tải xuống gói chương trình cơ sở, bạn có thể chọn thiết bị, phiên bản thiết bị, phiên bản hệ điều hành và phiên bản chương trình cơ sở. Mặc dù phần mềm sẽ tải xuống mà không có vấn đề gì, nhưng bạn có thể sao chép liên kết của phần mềm tải xuống hoặc lưu riêng trên máy tính. Nếu không chắc chắn, bạn cũng có thể xem hướng dẫn thiết bị để tìm phần sụn phù hợp.

Khi bạn chọn chương trình cơ sở theo cách thủ công, hãy cẩn thận và tải xuống đúng phiên bản.

Cuối cùng, phần mềm cung cấp khả năng khôi phục an toàn 100%, hoàn toàn tương thích với iOS 12 và iPhone, iPad, iPod touch mới nhất, cập nhật phần mềm và nâng cấp cho tất cả người dùng trả phí. Nếu bạn không hài lòng, có chính sách Hoàn tiền trong 60 Ngày.