Visual Studio cuối cùng cũng xuất hiện trên Microsoft Store trong Windows 11

Tin tức mới nhất trên Twitter xác nhận rằng Visual studio , một IDE miễn phí để tạo các ứng dụng hiện đại cho Android, iOS, Windows, hiện đã có mặt trên Microsoft Store trong Windows 11.

Visual Studio cuối cùng cũng xuất hiện trên Microsoft Store

Các công cụ & dịch vụ của Visual Studio Dev giúp phát triển ứng dụng dễ dàng cho mọi nền tảng và ngôn ngữ. Chương trình phần mềm được thiết kế cho các nhà phát triển có ý định viết bản dựng và gỡ lỗi hoặc chỉnh sửa mã của họ.

Mục tiêu đằng sau mỗi cửa hàng ứng dụng là tự thiết lập như một nguồn đáng tin cậy, nơi người dùng có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng họ cần. Thật không may, Microsoft đã không đáp ứng được kỳ vọng của các nhà phát triển và phát huy hết tiềm năng của kho ứng dụng của mình. Tuy nhiên, kịch bản này có thể sẽ thay đổi khi có sự gia nhập của hệ sinh thái Windows 11. Bạn có thể tải Visual Studio Code và Visual Studio Community từ Microsoft Store trên hệ điều hành thế hệ tiếp theo.

Chào mừng Cộng đồng VisualStudio 2019 và * Visual Studio đến với Windows Store mới! Cả MIỄN PHÍ và có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows ngay bây giờ, đề cập đến tweet này của Scott Hanselman từ Microsoft.

Tính khả dụng của nó trong Microsoft Store gợi ý, công ty đang dành cho Microsoft Store tất cả sự chú ý cần thiết trong Windows 11. Trước đó, mọi thứ hơi khác một chút. Các nhà phát triển đã phải xây dựng một ứng dụng hoàn toàn mới để đưa nó vào Windows Store. Điều này thật tẻ nhạt và không ai viết lại ứng dụng của họ để có được trên một nền tảng chưa trưởng thành như Windows Store.

Tuy nhiên, Microsoft luôn muốn biến Cửa hàng của mình thành nơi tốt nhất để người dùng tìm thấy ứng dụng và khuyến khích các nhà phát triển có được khách hàng mới, tạo doanh thu và do đó, tìm thấy thành công trong Cửa hàng.

IDE miễn phí, có thể mở rộng, đầy đủ tính năng để tạo các ứng dụng hiện đại miễn phí và có sẵn cho Người dùng nội bộ Windows ngay bây giờ! Nếu bạn quan tâm đến việc xuất bản Ứng dụng Win32 của mình, hãy thử ngay hôm nay!