VyprVPN cung cấp Mã hóa vô song và các tính năng Bảo mật mạnh mẽ

Với tin tức nóng hổi hàng ngày về các mối đe dọa đối với quyền riêng tư, bảo mật và tự do trực tuyến, mọi người trên toàn cầu bắt buộc phải tự giáo dục về các rủi ro - và quan trọng hơn là về những công cụ nào có sẵn để giữ an toàn và vượt qua các hạn chế của Internet. Các dịch vụ VPN đang trở thành một nhu cầu tuyệt đối - và không chỉ để tăng thêm lớp bảo mật trên Wi-Fi công cộng và các mạng không an toàn khác. VPN cũng rất cần thiết để ngăn chặn ISP, chính phủ và các công ty ghi nhật ký, theo dõi và bán dữ liệu người dùng - các phương pháp đang trở thành tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Ở các quốc gia hạn chế như Trung Quốc, dịch vụ VPN thực sự là cách duy nhất để công dân có thể vượt qua kiểm duyệt và truy cập Internet miễn phí và cởi mở.

VyprVPN là VPN mạnh nhất thế giới, cung cấp Mã hóa vô song, Quyền riêng tư và Tự do trên Internet trên toàn thế giới. Hãy để chúng tôi xem xét một số tính năng mà nó cung cấp.

Bài đánh giá VyprVPN của Golden Frog

Golden Frog, công ty đứng sau VyprVPN, là những người kỳ cựu trên Internet, những người đang tạo được danh tiếng mạnh mẽ trong thế giới về quyền riêng tư và bảo mật trên Internet với tư cách là nhà cung cấp VPN tích cực ủng hộ một Internet miễn phí và cởi mở. Chính vì danh tiếng ngày càng tăng này mà các công ty công nghệ và nhóm quyền riêng tư đáng tin cậy đã chọn hợp tác với VyprVPN . Reddit, Freedom House, Greatfire.org, DigitalSafe, Dashlane và Liên minh cơ sở hạ tầng Internet chỉ là một vài cái tên đã chọn làm việc với VyprVPN.

Reddit nói:

“Chúng tôi đã đánh giá một số VPN và rõ ràng rằng VyprVPN là dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Đó là VPN duy nhất đáng tin cậy, với các ứng dụng thân thiện với người dùng và đủ nhanh để sử dụng cho doanh nghiệp. "

Golden Frog GmbH được thành lập tại Thụy Sĩ do luật bảo mật thuận lợi của đất nước.

Truy cập nội dung bị chặn theo địa lý và các trang web phát trực tuyến

VyprVPN cho phép người dùng bỏ qua các định nghĩa địa lý và các trang web phát trực tuyến, bất chấp các khối tại chỗ. VyprVPN tiếp tục thành công lớn trong việc cho phép người dùng truy cập các trang web phát trực tuyến như Netflix Mỹ, BBC iPlayer, Hulu, Sky Go và Sky Go Italy.

Không có bên thứ ba hoặc máy chủ của bên thứ ba

Khi nói đến máy chủ, VyprVPN nổi bật vì họ sở hữu 100%, thiết kế và quản lý máy chủ và mạng của riêng họ. Các nhà cung cấp VPN khác sử dụng các công ty bên thứ ba để lưu trữ các máy chủ VPN của họ và VyprVPN là một trong những nhà cung cấp duy nhất không làm như vậy. Điều cực kỳ quan trọng là VyprVPN phải lưu trữ các máy chủ của riêng họ. Vì họ là công ty duy nhất xử lý dữ liệu của bạn nên quyền riêng tư và bảo mật của bạn được bảo vệ từ đầu đến cuối. Có thể có các nhà cung cấp VPN khác mà bạn thích và cảm thấy có thể tin tưởng, nhưng còn các công ty bên thứ ba mà họ sử dụng để lưu trữ máy chủ của họ thì sao? Bạn biết gì về những công ty đó - họ cũng đáng tin cậy?

Con tắc kè

Chameleon là giao thức VPN độc quyền của Golden Frog được tạo ra để giúp người dùng sinh sống hoặc đi đến các quốc gia có mạng hạn chế như Trung Quốc, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Nó cũng được khách hàng trên toàn cầu sử dụng để vượt tường lửa trong khuôn viên trường Đại học và Doanh nghiệp.

Chameleon hoạt động bằng cách xáo trộn siêu dữ liệu gói OpenVPN để đảm bảo rằng nó không thể nhận dạng được thông qua kiểm tra gói sâu. Kết quả là trải nghiệm duyệt web mở và không bị kiểm duyệt, vì người dùng bật tính năng này có thể vượt qua các mạng hạn chế (chẳng hạn như những mạng do chính phủ áp bức đặt ra) mà không phải hy sinh tính bảo mật.

VyprDNS - DNS được mã hóa, không có kiến ​​thức

Mặc dù vẫn thuộc chủ đề của các bên thứ ba, nhưng một tính năng khác của VyprVPN là VyprDNS, là DNS được mã hóa 100% do Golden Frog sở hữu và vận hành, không có kiến ​​thức. Khi người dùng bình thường kết nối Internet, họ dựa vào các máy chủ DNS của ISP, thường được định cấu hình để ghi lại toàn diện hoạt động Internet và thậm chí kiểm duyệt các trang web (ngay cả khi sử dụng VPN).

Không-kiến thức là gì?

Hầu hết các ISP và máy chủ DNS của bên thứ ba đều ghi nhật ký, có nghĩa là chúng có thể lưu giữ một bản ghi hoàn hảo về thời gian và địa điểm người dùng trực tuyến. Ví dụ: Google DNS ghi lại địa chỉ IP; các trang web đã truy cập, dữ liệu vị trí địa lý và nhiều hơn nữa. VyprDNS là một DNS không có kiến ​​thức, vì vậy Golden Frog không bao giờ giữ lại tên máy chủ, bao gồm cả tên máy chủ được tìm thấy trong URL.

Ứng dụng VyprVPN

Cùng với ứng dụng dành cho Windows mà chúng ta sẽ sớm có, VyprVPN cung cấp các ứng dụng cho nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau để bạn có thể luôn an toàn. VyprVPN cung cấp các ứng dụng cho các thiết bị sau và hơn thế nữa:

 • Mac
 • Android
 • iOS
 • TV
 • Bộ định tuyến
 • QNAP
 • Anonabox
 • Điện thoại đen
 • VyprVPN cũng có CLI cho Linux.

VyprVPN dành cho Windows

Ứng dụng VyprVPN dành cho Windows rất dễ thiết lập và sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ trang web VyprVPN, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và kết nối. Đó là nó! Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn thậm chí có thể điều chỉnh cài đặt để  tự động kết nối, vì vậy bạn không cần phải tự mình làm như vậy!

Các giao thức

Ứng dụng VyprVPN dành cho Windows cho phép bạn chọn từ một số giao thức để bạn có thể chọn mức độ ưa thích của mình cho mã hóa, tốc độ và bảo vệ. Các giao thức có sẵn là:

 • PPTP
 • L2TP / IPsec
 • OpenVPN (160-bit và 256-bit)
 • Chameleon (giao thức VPN độc quyền của Golden Frog)

May chủ

Người dùng có tùy chọn để chọn máy chủ mà họ muốn kết nối từ danh sách thả xuống. VyprVPN cung cấp hơn 70 vị trí máy chủ toàn cầu trên sáu lục địa. Người dùng có tùy chọn kết nối với máy chủ nhanh nhất hiện có hoặc lưu các máy chủ yêu thích để có thể kết nối nhanh chóng với các máy chủ thường xuyên sử dụng. Tùy chọn này giúp tiết kiệm thời gian cuộn qua danh sách máy chủ mỗi khi bạn muốn kết nối.

Kill Switch

Ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng "Kill Switch". Khi Kill Switch được bật, nó sẽ tự động chặn tất cả lưu lượng Internet và mạng nếu VyprVPN bị ngắt kết nối hoặc không được bật. Điều này giúp người dùng luôn được bảo vệ 100%. Ứng dụng Windows cũng cung cấp tùy chọn tự động kết nối trên các mạng Wi-Fi không đáng tin cậy (các mạng đáng tin cậy dễ dàng được thêm vào danh sách do người dùng định cấu hình) và cũng hỗ trợ Lựa chọn cổng UDP.

Tường lửa NAT

NAT Firewall là một lớp bảo mật bổ sung được cung cấp bởi VyprVPN. Tường lửa hoạt động bằng cách chặn lưu lượng đến không được yêu cầu khi bạn kết nối với VyprVPN. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì trong cách cấu hình tường lửa vì nó chạy ở chế độ nền trên máy chủ VyprVPN. Người dùng Windows có thể đã sử dụng Tường lửa tích hợp sẵn của hệ điều hành. Thật không may, tường lửa của hệ điều hành không hoàn hảo. Bots và tin tặc tìm kiếm lỗi và sai lầm trong quyền tường lửa của hệ điều hành. NAT Firewall chặn hoàn toàn lưu lượng truy cập này, do đó loại bỏ một loạt các hành vi khai thác. Bạn nên xem Tường lửa NAT như một tuyến phòng thủ bổ sung.

Một điều cần lưu ý là mặc dù hầu hết các hệ điều hành đều được cài đặt giải pháp tường lửa, nhưng các thiết bị di động như điện thoại thì không.

Các gói và giá cả

VyprVPN có sẵn hai gói và có thể được mua hàng tháng hoặc hàng năm. Mua tài khoản hàng năm giúp người dùng tiết kiệm tới 50%.