Windscribe VPN là phần mềm VPN tốt nhất để duyệt web ẩn danh

Trong khi chọn gói VPN miễn phí , chúng tôi thường thấy khó chịu vì những thỏa hiệp lớn đi kèm với nó. Gói VPN thường hạn chế truyền dữ liệu, hạn chế tốc độ dữ liệu và hạn chế người dùng sử dụng các vị trí phổ biến nhất. Để làm cho tất cả những tai ương VPN này biến mất, Windscribe ở đây. VPN này khác với bất kỳ VPN nào khác vì nó không tuân theo các quy tắc tiêu chuẩn.

Windscribe là một công cụ bảo mật trực tuyến tuyệt vời mà người ta có thể tận dụng và trải nghiệm một trong những VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2015, phần mềm này đã trở thành một trong những công cụ VPN đáng tin cậy và được hoan nghênh nhất trong giới công nghệ.

Đánh giá Windscribe VPN

Để bắt đầu, bạn sẽ phải tải xuống VPN và đăng ký một gói . Windscribe đi kèm với vô số phiên bản khác nhau cho các nền tảng khác nhau. Nó có các tùy chọn khác nhau để tải xuống cho máy tính của bạn như Windows , Linux , Mac và các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt như Firefox , Chrome và Opera .

Windscribe cũng có thể được tải xuống cho điện thoại thông minh của bạn như iPhone hoặc Android , cho bộ định tuyến của bạn với ba tùy chọn trình tạo cấu hình của nó.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Người dùng có các tùy chọn để chạy tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng máy tính để bàn riêng lẻ nhưng nó mang lại kết quả tốt nhất khi người dùng sử dụng cả hai ứng dụng này cùng nhau. Hãy để chúng tôi xem xét những gì nó cung cấp.

Trình tạo Liên kết Bảo mật của Windscribe

Đây là một dịch vụ hữu ích cho phép người dùng nhập một liên kết theo đúng nghĩa đen và sau đó tạo thẻ báo cáo cho trang web cũng như tạo một URL rút gọn “an toàn” để sử dụng.

Netflix của Mỹ

Giờ đây, bạn có thể xem Netflix của Hoa Kỳ bất kể bạn đang duyệt từ quốc gia nào. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là kết nối với vị trí WINDFLIX và tận hưởng thư viện Netflix. Bạn cũng có thể xem các chương trình yêu thích của mình ngay cả khi bạn đang đi du lịch nước ngoài.

Kiểm soát hành trình

Có một tính năng hấp dẫn khác được gọi là Kiểm soát hành trình cho tiện ích mở rộng trình duyệt. Tính năng này chỉ dành riêng cho Windscribe. Kiểm soát hành trình cho phép bạn kết nối với máy chủ tốt nhất ở gần bạn. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt nó để chọn một vị trí khác từ danh sách thả xuống có trong tiện ích.

Double Hop

Đây là phần mềm máy tính để bàn khi được sử dụng với tiện ích mở rộng của trình duyệt, cho phép người dùng kết nối với vị trí thứ hai trong nỗ lực che giấu lưu lượng truy cập. Nó làm chậm tốc độ vừa phải.

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn được ghép nối với một tường lửa tốt để đảm bảo rằng địa chỉ IP thực của bạn không bị người khác nhìn thấy. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi chế độ tường lửa theo yêu cầu của mình.

Tùy chọn quyền riêng tư

Có một tính năng tiện lợi khác được gọi là Tùy chọn quyền riêng tư có sẵn với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tùy chọn này cho phép bạn chọn giữa một số lựa chọn như Chống xã hội, trình chặn quảng cáo, Không thể truy cập và Tính cách phân tách. Tùy chọn Quyền riêng tư hỗ trợ bạn xóa các báo hiệu không xác định, loại bỏ trình theo dõi xã hội và xóa trình theo dõi theo dõi trên nhiều trang web. Nó cũng xoay tác nhân người dùng của trình duyệt mỗi khi bạn khởi động lại trình duyệt của mình. Với phiên bản mới hiện có sẵn để tải xuống, bạn sẽ nhận được tính năng theo dõi cookie được cải tiến trên cả cơ sở bên thứ nhất và bên thứ ba và giả mạo múi giờ. Các tiện ích mở rộng trình duyệt này khả dụng cho Chrome và Firefox và chúng làm cho Windscribe VPN thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Tiện ích mở rộng Chrome của Windscribe trông giống như sau và có thể cài đặt tiện ích này qua Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Giao diện thân thiện với người dùng của Windscribe

Windscribe có quy trình cài đặt dễ dàng bỏ qua bất kỳ bước khó hiểu nào.

Cài đặt Windscribe thậm chí không yêu cầu tài khoản e-mail nhưng bạn nên nhớ rằng bạn sẽ bị giới hạn ở 2GB mỗi tháng thay vì 10GB. Cùng với đó, bạn không thể đặt lại mật khẩu mặc dù bạn có thể thêm mật khẩu sau.

Sau khi cài đặt, tiện ích mở rộng của trình duyệt Windscribe trông thực sự đơn giản và hoạt động trơn tru. Khi bạn nhấp vào biểu tượng Windscribe trên trình duyệt, nó sẽ hiển thị một bảng điều khiển rất đơn giản. Bảng điều khiển cho biết dung lượng GB còn lại. Trình tạo liên kết an toàn cũng rất dễ sử dụng.

Nhấp vào nút ở bên cạnh bảng điều khiển này cho phép người dùng khám phá thêm chi tiết của menu dẫn đến cài đặt tài khoản, trang trợ giúp, cài đặt bảo mật và hơn thế nữa.

Định giá và kế hoạch của Windscribe VPN

Phần tốt nhất của Windscribe là gói miễn phí của nó, còn được gọi là Gói có giới hạn. Công ty đang đẩy mạnh sản phẩm này vào thị trường thông qua việc quảng cáo rầm rộ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Windscribe đang cung cấp đăng ký miễn phí trên các nền tảng như vậy. Ngoài đăng ký miễn phí, nó còn có một số gói trả phí hợp lý để cung cấp cho người dùng. Các gói trả phí này là Gói hàng năm không giới hạn và Gói hàng tháng không giới hạn. Gói hàng năm thân thiện với ngân sách hơn với mức giá chỉ 3,75 đô la mỗi tháng trong khi gói hàng tháng chi phí cho bạn khoảng 9 đô la mỗi tháng.

Bạn có thể thanh toán đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm bằng Windscribe thông qua MasterCard, PayPal, Visa và American Express. Ngoài các tùy chọn thanh toán này, nó chấp nhận Bitcoin cho phép bạn thanh toán ẩn danh nếu bạn muốn làm như vậy. Tốt hơn hết là bạn nên đăng ký gói Windscribe miễn phí ban đầu để hiểu các tính năng của nó trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào đó. Nếu bạn vẫn muốn chọn bất kỳ Gói không giới hạn trả phí nào, thì Windscribe đảm bảo hoàn tiền nếu bạn chọn không tham gia gói trong vòng ba ngày sau khi mua.

Windscribe đi kèm với hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, mã hóa mạnh mẽ, minh bạch, nhiều máy chủ, tính năng bổ sung, tiện ích mở rộng trình duyệt độc quyền, tùy chọn VPN miễn phí, vô số tùy chọn thanh toán, kết nối đồng thời không giới hạn, v.v. Đây chắc chắn là một VPN mà bạn muốn xem xét sử dụng trên máy tính của mình để bảo vệ quyền riêng tư của mình.