WinX DVD Ripper Platinum: Trích xuất nhanh DVD với Tăng tốc phần cứng trên Windows

Có thể có những trường hợp bạn cần tách đĩa DVD và chuyển nội dung của nó sang PC của mình. Việc sao chép một đĩa DVD hơi khác một chút so với sao chép nó. Trong khi sao chép, dữ liệu trên đĩa DVD được sao chép sang một đĩa DVD khác. Tuy nhiên, trong quá trình trích xuất, dữ liệu trên đĩa DVD được trích xuất và lưu trên ổ cứng ở định dạng khác. Dữ liệu đã tách này có thể được sử dụng thêm trên các điện thoại thông minh hoặc PC khác nhau. Các video cũng có thể được chỉnh sửa khi chúng được sao chép vào PC. Vì vậy, những gì nên được thực hiện nếu bạn muốn trích xuất DVD? Nếu bạn là người dùng Windows 10, thì bạn có thể sử dụng WinX DVD Ripper Platinum . Phần mềm này sẽ cho phép bạn trích xuất DVD bằng cách sử dụng tính năng Tăng tốc phần cứng.

Tại sao bạn nên trích xuất DVD với tăng tốc phần cứng

Bạn có thể sử dụng trình trích xuất DVD để trích xuất phim, nhạc, video và tất cả các loại dữ liệu. Việc trích xuất DVD có thể mất hàng giờ. Tuy nhiên, nếu bạn trích xuất DVD với tăng tốc phần cứng, tác vụ tương tự có thể được thực hiện trong vòng vài phút. WinX DVD Ripper Platinum chỉ mất 5 phút để trích xuất và sao chép dữ liệu từ đĩa DVD sang PC của bạn.

WinX DVD Ripper Platinum là phần mềm dựa trên Windows có khả năng trích xuất bất kỳ hình ảnh DVD / ISO nào vào ổ cứng, chẳng hạn như trích xuất DVD sang MP4, H.264, AVI, HEVC, MPEG, MOV và M2TS. Ngoài ra, nó chuyển đổi DVD để phát lại trên Apple (iPhone, iPad, Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, Nexus, Kindle), Microsoft (Xbox, Windows Phone, Surface), Sony và cho phép bạn sao chép thư viện DVD tới Plex Media Server và ổ NAS. Vì vậy, bạn có thể rip DVD với khả năng tăng tốc phần cứng với sự trợ giúp của WinX DVD Ripper Platinum.

Dưới đây là một số lý do chính tại sao bạn cần WinX DVD Ripper Platinum:

 • # 1 nhanh chóng trích xuất DVD sang MP4 / AVI / MOV / iPhone iPad.
 • Ngay cả những máy tính cấp thấp và cũ cũng có thể số hóa DVD.
 • Bảo vệ DVD-ROM của bạn để có tuổi thọ cao hơn.
 • Thực hiện song song các tác vụ trên máy tính trong khi trích xuất.

Đánh giá WinX DVD Ripper Platinum

WinX DVD Ripper Platinum là một phần mềm được phát triển bởi Digiarty Software. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Digiarty hiện là công ty đi đầu trong các ứng dụng âm thanh video cá nhân và gia đình dựa trên Windows và macOS. Nó cung cấp trình rip DVD miễn phí nhanh chóng và dễ sử dụng (bao gồm cả DVD ripper cho Mac ), trình tải xuống video trực tuyến, trình phát đa phương tiện, trình quản lý tệp iPhone và ứng dụng phát trực tuyến âm thanh video.

WinX DVD Ripper Platinum cho phép bạn trích xuất DVD với khả năng tăng tốc phần cứng. Phần mềm sao chép DVD này có 4 chế độ Sao chép DVD độc đáo. Sao chép đĩa DVD sang ảnh ISO, vào một thư mục với tỷ lệ 1: 1. Sao lưu nội dung tiêu đề chính của DVD để phát trên PC, PS3, PS4, Xbox, Media Center và sao chép đầy đủ tiêu đề DVD sang tệp MPEG2 nhiều rãnh với tất cả Video / Audios / Phụ đề.

Vì vậy, nếu bạn rip DVD với tăng tốc phần cứng, nó sẽ làm giảm chất lượng của dữ liệu như video và hình ảnh? Chắc chắn là không rồi!

Những tiến bộ công nghệ ngày nay chắc chắn đã đạt được sự cân bằng giữa chất lượng và tốc độ. Do đó, bây giờ có một lầm tưởng rằng các bộ tăng tốc phần cứng chỉ cung cấp tốc độ và làm giảm chất lượng.

WinX DVD Ripper Platinum là DVD Ripper duy nhất có Tăng tốc phần cứng Cấp độ 3. Công nghệ xử lý phần cứng độc quyền được hỗ trợ bởi Intel® QSV và NVIDIA® NVENC / CUDA giúp tăng tốc độ trích xuất DVD lên ít nhất 50% trong khi vẫn giữ chất lượng video tối đa, kích thước tệp đầu ra thích hợp và mức sử dụng CPU thấp nhất. Ngay cả một máy tính cấp thấp cũng có thể chuyển đổi một đĩa DVD chỉ trong khoảng 5 phút.

Cách sử dụng WinX DVD Ripper Platinum

Để trích xuất DVD với khả năng tăng tốc phần cứng, bạn có thể sử dụng WinX DVD Ripper Platinum. Đây là một phần mềm dễ sử dụng sẽ giúp bạn thực hiện quá trình sao chép một cách suôn sẻ. Trước hết, tải xuống tệp cài đặt WinX DVD Ripper Platinum EXE của WinX DVD Ripper Platinum. Đó là một tệp 32 MB tải xuống nhanh chóng. Chạy tệp thiết lập.

Tạo lối tắt trong Start Menu.

Sau khi bạn cài đặt phần mềm, hãy khởi chạy chương trình. Trang chủ của phần mềm trông như sau:

Giao diện của WinX DVD Ripper Platinum khá đơn giản và dễ hiểu. Để trích xuất DVD với khả năng tăng tốc phần cứng, hãy nhấp vào tab đầu tiên 'Đĩa'. Một cửa sổ mở ra yêu cầu bạn chọn đĩa DVD nguồn. Hệ thống sẽ tự động phát hiện loại hệ thống tệp DVD nếu tùy chọn đó được chọn.

Sau đó, chọn Cấu hình đầu ra . Có 5 loại Cấu hình đầu ra, đó là Cấu hình chung, Sao lưu DVD, Cấu hình thiết bị, Cấu hình video trên web và Cấu hình video / nhạc chung.

 • Cấu hình chung: Cấu hình chung bao gồm Video MP4, Video AVI, iPhone / iPad và Điện thoại / Pad Android.
 • Sao lưu DVD: WinX DVD Ripper Platinum hỗ trợ 4 chế độ sao lưu DVD. Bạn có thể trích xuất DVD với khả năng tăng tốc phần cứng và sao chép DVD mà không bị hạ cấp chất lượng.
 • Cấu hình thiết bị: Bạn có thể chọn cấu hình đầu ra trên cơ sở thiết bị để phát lại, chẳng hạn như iPhone, iPad, Android, TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi.

 • Hồ sơ video trên web: Bạn có thể trích xuất DVD với khả năng tăng tốc phần cứng thành MP4, MPEG4 hoặc FLV cho YouTube, Facebook và các mạng xã hội khác.
 • Cấu hình Video / Nhạc phổ biến: Bạn có thể trích xuất DVD sang PC / Mac, trích xuất nhạc nền từ DVD sang MP3, AAC và hơn thế nữa.

Khi cấu hình đầu ra được chọn, hãy nhấp vào nút 'Chạy'. Bạn có thể lưu kết quả đầu ra tại vị trí đã chọn trước 'Thư mục đích'. Bạn cũng có thể 'Duyệt qua' vị trí mong muốn.

WinX DVD Ripper Platinum tự động phát hiện tiêu đề chính xác. Để trích xuất DVD nhanh hơn, hãy chọn hộp 'Tăng tốc phần cứng'. Để trích xuất hình ảnh có chất lượng tốt hơn, hãy chọn hộp 'Sử dụng công cụ chất lượng cao' hoặc 'Hủy xen kẽ'. Đôi khi với máy tính cũ hơn hoặc đĩa DVD cũ hơn, bạn có thể gặp phải sự cố chuyển đổi chẳng hạn như chuyển đổi dừng đột ngột và trình tự chuyển đổi bị sai. Chọn 'Chế độ An toàn' sẽ giúp bạn thực hiện chuyển đổi suôn sẻ. Tuy nhiên, mất nhiều thời gian hơn để trích xuất ở chế độ an toàn so với chế độ bình thường

Để tách  ảnh ISO   bằng WinX DVD Ripper Platinum: 

Nếu bạn muốn tách nội dung từ ảnh ISO, hãy chọn tùy chọn Ảnh ISO trên đầu màn hình chính. Nó sẽ mở ra cửa sổ sau, nơi bạn có thể duyệt và chọn tập tin ảnh DVD ISO.

Ngoài những chức năng này, còn có các chức năng khác đi kèm với WinX DVD Ripper Platinum.

 • Thư mục : Nhấp vào tab này và bạn có thể duyệt và chọn đường dẫn thư mục DVD.
 • Xóa : Để xóa tất cả các tiêu đề, hãy nhấp vào 'Xóa'.
 • Tùy chọn : Tab này cho phép bạn thực hiện cài đặt tùy chỉnh ngôn ngữ âm thanh mặc định, cập nhật, thư mục đầu ra và thư mục ảnh chụp nhanh.

 • Đăng ký : Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ của WinX DVD Ripper Platinum từ tab này.

Chúng tôi đảm nhận phần mềm

Giao diện rất đơn giản và dễ hiểu. WinX DVD Ripper Platinum là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn trích xuất DVD với khả năng tăng tốc phần cứng.

Phiên bản đầy đủ của WinX DVD Ripper Platinum có giá $ 59,95. Tuy nhiên, với Ưu đãi mùa xuân hiện tại, bạn có thể mua phần mềm này với giá giảm 35% , tức là $ 39,95. Bạn cũng có thể nhận được một món quà kỳ nghỉ miễn phí cùng với chiếc ví này. Nhưng lời đề nghị sẽ kết thúc rất sớm. Vậy hãy nhanh tay mua ngay WinX DVD Ripper Platinum.