WOTV: FFBE x Persona 5 Royal collab sẽ thêm Phantom Thieves

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius ( WOTV: FFBE từ đây trở đi) sẽ có sự giao thoa với Persona 5 Royal. Sự hợp tác này sẽ dành cho phiên bản tiếng Nhật của trò chơi và sẽ chạy từ ngày 22 tháng 12 năm 2021 đến ngày 31 tháng 1 năm 2022.

Xem video quảng cáo cho buổi cộng tác dưới đây:

Ba trong số Phantom Thieves sẽ có thể đạt được, đó là Joker, Queen và Violet. Chúng sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn dưới dạng các đơn vị UR trong WOTV: FFBE , mỗi đơn vị trong số chúng thậm chí còn có các Đòn tấn công toàn diện từ  Personal 5 Royal . Joker và Queen có sẵn vào ngày 22 tháng 12, trong khi Violet sẽ có sau đó vào ngày 1 tháng 1. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khả năng của Joker và Queen trên trang web hợp tác (thông tin chi tiết của Violet sẽ được tiết lộ trong tương lai).

Ngoài Phantom Thieves, các con trùm từ  Persona 5 Royal  cũng sẽ xuất hiện trong WOTV: FFBE . Người chơi có thể đảm nhận Shadow Kamoshida, Shadow Kaneshiro và Shadow Sae trong các nhiệm vụ sự kiện mới.

Như với hầu hết các  bản cộng tác WOTV: FFBE  , người chơi phiên bản toàn cầu của trò chơi có thể mong đợi bản cộng tác này sẽ ra mắt trong tương lai.

Trong một tin tức liên quan khác,  Final Fantasy VII  Remake  đã được phát hành trên PC vào tuần trước thông qua Epic Games Store .

Để cập nhật những diễn biến của WOTV: FFBE  , hãy theo dõi trận đấu trên Twitter .