Xóa màn hình khóa ANDROID chỉ trong 5 phút [Hình, vân tay, mã pin] Hoạt động 100%

Việc quên mã Pin hoặc Mẫu Android hoặc iPhone có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tôi đã từng thấy những người trong gia đình tôi đặt mật khẩu hôm nay và quên nó vào ngày hôm sau. Vấn đề lớn nhất là không có cách nào để xóa Màn hình khóa của Android, ngay cả khi bạn nhớ mật khẩu Tài khoản Google của mình.

Lưu ý rằng cơ sở người dùng khổng lồ của Android và sự phổ biến của iPhone, bất kỳ ai quên mã PIN hoặc hình mở khóa cũng sẽ mất quyền truy cập vào dữ liệu của mình, đặc biệt là hình ảnh, ghi âm cuộc gọi và những người chưa bao giờ đồng bộ hóa danh bạ điện thoại của họ với tài khoản google cũng sẽ mất quyền truy cập .

Hôm nay, chúng ta đang nói về một phần mềm,  dr.fone - Mở khóa , có thể mở khóa điện thoại của bạn và xóa mã PIN, Hình, Vân tay hoặc mật khẩu trong vòng năm phút.

Cách xóa màn hình khóa Android

Khi bạn đã cài đặt dr.fone - Mở khóa phần mềm trên PC Windows , khởi chạy và chọn Mở khóa từ các tùy chọn. Bước tiếp theo là kết nối điện thoại của bạn bằng cáp USB đi kèm với điện thoại. Trong trường hợp PC của bạn yêu cầu thực hiện một số hành động, chỉ cần bỏ qua nó.c

Khi phần mềm phát hiện điện thoại của bạn, nó sẽ kiểm tra danh sách tương thích và sau đó tiếp tục. Trong trường hợp điện thoại của bạn không được hỗ trợ, nó sẽ không hoạt động.

Đăng phát hiện thiết bị, đảm bảo máy tính của bạn được kết nối với internet. Ứng dụng sẽ cần tải xuống các gói tùy thuộc vào loại thiết bị của bạn. Sau khi tải xuống gói, nó sẽ bắt đầu xóa mật khẩu hoặc hình mở khóa hoặc bất kỳ thứ gì khác khỏi thiết bị.

Cuối cùng, tôi có thể nói rằng điều này hoạt động đối với Điện thoại Android được hỗ trợ, nhưng các mẫu khác mà chúng tôi đã thử nghiệm bao gồm Nokia 5, LeTV, Honor View 10 không hoạt động. Bạn có thể tải xuống phần mềm xóa màn hình khóa này và mở khóa dễ dàng.

Danh sách các điện thoại được hỗ trợ chính thức

Android

  • Android 2.1 trở lên (bao gồm Android 8.0) Bao gồm hầu hết các điện thoại Android của Google, Sony, Motorola, LG, HTC, Huawei, Xiaomi, v.v. Cũng hoạt động cho dòng Samsung Galaxy S / Note / Tab và LG G2 / G3 / G4, v.v.

Nó cũng hỗ trợ các thiết bị iOS sau

  • iOS 5 trở lên (bao gồm iOS 11)
  • iPhone: iPhone 4 trở lên
  • iPad: iPad Mini, iPad Air, iPad Pro, iPad
  • iPod touch: iPod touch 4/5

Lưu ý: Thiết bị iOS sẽ bị xóa sau khi mở khóa. Không có giải pháp nào để vượt qua màn hình khóa iPhone / iPad mà không làm mất dữ liệu trong thời điểm hiện tại trên thị trường

Ngoài việc mở khóa điện thoại, phần mềm còn cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu từ điện thoại của bạn, truyền dữ liệu, chuyển đổi giữa các điện thoại, sao lưu và khôi phục, sửa chữa điện thoại iOS, xóa vĩnh viễn dữ liệu khỏi điện thoại của bạn và cuối cùng là đạt được cấp root trên thiết bị của bạn.

Dr.Fone có nhiều phiên bản. Bạn có thể chỉ cần mua tính năng mở khóa điện thoại hoặc chọn mua tất cả chúng từ trang web chính thức của họ .